อชิ โพสต์หลัง นาตาลี ตั้งท้อง ฟลุค-ภรรยา เปิดหมดความลับที่ปิดบัง


เปิดหมดความลับที่ปิดบัง – หลังมีข่าวดีได้ลูกคนที่สองของ ฟลุค เกริกพล โพสต์ประกาศพร้อม อชิ ลูกชายคนโตด้วย แคปชั่นว่า “Achi’s biggest gift is in the making #จะมีน้องเเล้วครับ #bigbrother #พี่ชาย #พี่อชิ #พี่ชายหล่อบอกต่อได้ ไปดู ความตื่นเต้นของเราได้ใน YouTube FLUKELEE นะครับ ขอบคุณสำหรับ comment post ที่เเล้วนะครับ”
ด้าน อชิ ลูกชาย ฟลุค เกริกพล ก็โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน เป็นรูปกับพ่อฟลุค และ นาตาลี ที่อุ้มท้องน้องในครรภ์ พร้อมแคปชั่นว่า “p’achi” และอิโมจิรูปขวดนม

โดย ฟลุค ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจ ส่วน นาตาลี ก็คอมเมนต์ด้วยว่า น้องที่เกิดมาโชคดีมากที่มี อชิ เป็นพี่ชาย “The little one is so lucky to have you as big brother kub love you @achirawat”

ยูทูบ FLUKELEE เผยคลิป ฟลุค และ นาตาลี มาเผยโมเมนต์สุดดีใจ “ฟลุคลี ประกาศข่าวดี! เปิดหมดความลับที่ปิดบังมานาน!!! ในที่สุดก็…” เล่าเรื่องราวที่ต้องปิดมาเกือบ 4 เดือน ฟลุค บอกคันปากมาก ดีใจและตกใจ งง ภรรยาฝากไข่แล้วแต่ขอลองธรรมชาติก่อน

เปิดอู่เดือนแรกติดเลย แทบไม่เชื่อ แต่ประจำเดือนไม่มาจนสงสัย ตรวจหลายครั้งไม่มั่นใจ แต่สรุปสุดท้ายท้องจริงๆ ทั้งคู่เผยทุกความรู้สึกเกิดขึ้นหมด เพราะเร็วมาก ตอนนี้ดีใจเต็มที่ผ่านสเต็ปแรกมาแล้ว

พร้อมบอกวิธีไม่ยาก ใช้แอพฯตกไข่ช่วย ปั๊มลูก โชคดีน้องมาเร็ว ส่วนเรื่องเพศ 4 เดือนจะรู้ ทั้งคู่ขอให้ช่วยลุ้นจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ขอบคุณที่มา FlukeLee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5183164
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5183164