จ๊ะ เผยถึง แจ๊ค อดีตแฟนที่จำไม่ลืม พร้อมเหตุผลสุดพีค(คลิป)


จำแจ๊คไม่ลืมเพราะลีลาจ๊ะ อาร์สยาม โดน เอม ตามใจตุ๊ด ล้วงลึกหัวใจใน “บ้านใกล้เรือนเคียง โอมเพี้ยง ไม่ไหวล้าว ห้องปลดทอล์ก UNCEN”

เจอคำถามแรกมีแฟนคนไหนที่จำไม่ลืมเลย จ๊ะ เผยว่า จำไม่ลืมมีหลายคน แต่ที่จำไม่ลืมล่าสุดเลยคือ พี่แจ๊ค (ธนพล) พูดชื่อได้เลย “ที่จำไม่ลืมเพราะมันเพิ่งผ่านไป จำเขาไม่ลืมเพราะลีลาเขาไม่ได้เลย ไม่มีเ_ยอะไรดีเลย ก็เลยจำ จำไว้อะไรอย่างงี้”

สเป๊กผู้ชายที่ชอบ คือ ร้องเพลงเพราะ เสียงเพราะๆ แต่ด้วยเศรษฐกิจทุกวันนี้จะมานั่งร้องเพลงให้ฟังก็ไม่ได้แล้ว ตอนนี้เปลี่ยนสเป๊กแล้ว ต้องสูงๆ มีฐานะหน่อย มีฐานะกว่าเรา

ชอบสายเอเชีย ไม่ชอบสายฝรั่ง แฟนคนแรกที่เขียนจดหมายหากัน ประมาณ ป.5 เขียนไปหาเขาก่อนด้วย ก็นั่งอยู่ข้างๆ กันไม่รู้ทำไมไม่คุยกัน เขียนจดหมายอายมาก โป๊ะแตกที่แม่มาเจอจดหมาย เขินมาก แม่เจอจดหมายแม่จะตีไหม

เป็นตัวจี๊ดโรงเรียนตั้งแต่สมัยมัธยมฯ ทะเลาะกับเพื่อนมีตบกันเพราะมาด่าว่าตัวเองตอแหล แต่ไม่เคยตบกันเรื่องผู้ชาย อยากฝากถึงเด็กสมัยนี้ที่ตบกันแย่งผู้ชายว่า ต้องพักก่อนลูก เพราะถ้าผู้ชายเห็นค่าเรา ไม่จำป็นต้องไปตบแก่งแย่งชิงดี และผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก หาไปเรื่อยๆ ถือว่าเป็นประสบการณ์ ไม่ได้มาแนะนำให้เสียตัว แต่จริงๆก็ต้องเสียแหละ ให้เห็นคุณค่าในตัวเรา ไม่จำเป็นต้องไปตบใคร เขามีคนใหม่ เราก็มีได้ มันเป็นเรื่องของเสรี

ขอบคุณที่มา PEEPZCO ห้องปลดทอล์ก Uncen ชมคลิปเต็ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5216839
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5216839