“เต๋อ ฉันทวิชช์” เผยหลัง “ใหม่ ดาวิกา” ซื้อที่ดิน  เมินรายได้ภาพยนตร์ไม่ทะลุเป้า


“เต๋อ ฉันทวิชช์” เผยหลัง “ใหม่ ดาวิกา” ซื้อที่ดิน  เมินรายได้ภาพยนตร์ไม่ทะลุเป้า

       ยินดีกับทุกความสำเร็จของหวานใจอย่างสาว “ใหม่  ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามยิ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการซื้อที่ดินเพื่อต้องการสร้างบ้านให้กับตัวเองและครอบครัว สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมไม่ซีเรียสหลังรายได้ภาพยนตร์ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”กวาดรายได้ไม่ทะลุเป้าให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “เต๋อ ฉันทวิชช์” ยินดีถูกจับจิ้น “โป๊ป” ปัดควง”ใหม่” ขอพรเรื่องรัก

เต๋อ ฉันทวิชช์,ใหม่ ดาวิกา

      ก่อนอื่นวันลอยกระทงก็ไม่มีแพลนติดงานถ่ายละครทั้งคู่ยังไม่คุยกันเรื่องนี้ไม่รู้เขาอ้อนชวนจะลอยก็ต้องจัดการเวลาดูแต่ไม่รู้ได้ไหมแต่ละคนมีงานที่ต้องทำไม่อยากเร่งเพื่อไปลอยกระทงขอทำให้เต็มที่กับงานก่อน ยิ้มชมฝ่ายหญิงว่าใส่ชุดไทยสวยจากใจเขามีส่งรูปมาให้ดูก่อนบ้างแต่เห็นตามสื่อเขาเป็นคนที่แต่งชุดไทยแล้วขึ้นมากก็ชอบทุกลุคส์เขาสวยหมดที่เขาแต่งปกติเขาจะรู้อะไรที่เหมาะกับเขาอยู่แล้วก็แต่งออกมาดูดีรับชมบ่อยก็มาจากใจแฟนคลับก็ฟินมีเห็นคอมเมนต์บ้างเป็นอะไรที่ดีก็ขอบคุณที่เชียร์เป็นกำลังใจเวลาได้รับพลังงานด้านบวกรู้สึกดีและมีคนสนับสนุน

เต๋อ ฉันทวิชช์,ใหม่ ดาวิกา

     ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้านส่วนตัวไม่ได้แนะนำอะไรมากเป็นทางครอบครัวเขาโดยทางคุณแม่จะรู้เรื่องดีอยู่แล้วจะให้คำแนะนำที่ดีมากตนแค่สนับสนุนไปและจะมีมาปรึกษาที่ดีไหมต้นไม้ลงตรงไหนแค่นั้นมองว่าซื้อที่เพื่อสร้างเป็นที่อยู่อาศัยของเขาถือเป็นความสำเร็จก็ขอชื่นชมยินดีด้วย ก็มองการทำงานส่วนนึงทำให้ครอบครัวอยู่แล้วการสร้างบ้านเป็นความสำเร็จของครอบครัวไม่ใช่เฉพาะตัวเอง

เต๋อ ฉันทวิชช์,ใหม่ ดาวิกา

     สำหรับรายได้ภาพยนตร์ “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ก็ไม่ทราบเลยแต่ฟิตแบคดีมีคนชมมาเรื่อยๆหลายคนดูแล้วสนุกเรื่องรายได้ก็ไม่ซีเรียสเรื่องนี้ทุกงานที่ทำจะโฟกัสความสุขคนดูมากกว่ารายได้ตัวเลขไม่คำนึงถึงขนาดนั้นโดยที่มีแฟนๆคอมเมนต์ว่าสนุกเยอะมากก็ดีใจที่ได้เล่นกับ “โป๊ป  ธนวรรธน์” หลายคนพุ่งเป้ารายได้น่าจะทะลุ 100ล้านก็ไม่รู้เขาคิดยังไงแต่ทุกการทำงานทุกคนพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดที่ออกมาซึ่งคำวิจารณ์ก็มีในแง่บวกมากกว่าอย่างที่บอกคาดหวังก็ให้คนดูมีความสุข

เต๋อ ฉันทวิชช์,ใหม่ ดาวิกา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/94435/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/94435/read