อาหลอง เปิดชีวิตรักภรรยาใหม่ห่าง45ปี รับมีทะเลาะเรื่องสาวๆ ถอดใจมีลูกคนที่ 4


อายุไม่ใช่อุปสรรคของรักต่างวัย! ฉลอง ภักดีวิจิตร เปิดใจชีวิตรักอายุห่างภรรยาใหม่ 45 ปี พร้อมเคลียร์ปมทะเลาะลูกๆ เนื่องจาก ไม่พอใจพ่อแต่งงานใหม่

จากกรณีที่เป็นข่าวช็อกสะเทือนวงการบันเทิงเมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา หลัง ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับมือทองสายบู๊ ที่ตอนนี้อายุ 90 ปี ประกาศแต่งงานรอบสองสายฟ้าแล่บกับสาวนอกวงการ เล็ก พิมพ์สุภัค อินทรีย์ ที่มีอายุน้อยกว่าผู้กำกับชื่อดังถึง 45 ปีแถมอาหลองเพิ่งสูญเสียคู่ชีวิตไปได้ไม่นาน จนมีข่าวลือหนาหูว่า ภรรยาใหม่แต่งงานเพราะเงินหรือเปล่า อีกทั้ง กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ลูกชาย ได้โพสต์ข้อความในเชิงไม่พอใจกับการแต่งงานของพ่ออีกด้วย

จากนั้นไม่นานก็มีข่าวแว่วๆออกมาอีกว่า อาหลองกับภรรยาสาวนอกวงการ ได้มีการแบ่งมรดกให้ลูกๆทั้งสามคนของอดีตภรรยา ส่วนอาหลองนั้นก็ได้แยกบ้านไปอยู่กับเมียใหม่ เพื่อตัดปัญหาแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง

ล่าสุด อาหลอง เปิดใจเส้นทางความรักกับภรรยาคนใหม่ว่า ตนได้พบกับภรรยาโดยบังเอิญเป็นเหมือนพรหมลิขิต จากนั้นตกลงคบหาดูใจมาประมาณ1ปี แล้วแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันมา 6 ปี ซึ่งอายุที่ห่างกันกว่า 45 ปีไม่มีอุปสรรคต่อชีวิตคู่ แม้ที่ผ่านอาจมีการทะเลาะเรื่องสาวๆบ้างเล็กน้อย เพราะ ในอดีตเป็นคนเจ้าชู้มาก แต่สิ่งที่ทำให้ภรรยามัดใจตนได้นั้น เพราะ เขาเป็นคนดี และไม่ได้จะมาปลอกลอกอย่างที่หลายคนคิด

ส่วนแพลนการมีลูกคนที่ 4 นั้น ยอมรับตอนนี้ถอดใจแล้ว เพราะ ที่ผ่านมาลองพยายามมีลูกมาแล้วหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ โดยหลังจากนี้ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามีจริงตนก็ยินดี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียสและไม่ขอเพิ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์

พร้อมกันนี้ อาหลอง เคลียร์ใจถึงปัญหาในอดีตที่เคยทะเลาะ ผิดใจกับลูกๆว่า ตอนนี้กลับมารักกันดีกับลูกๆทั้ง3คนแล้ว เพราะ ก่อนหน้านี้มีการคุยกัน ซึ่งปัญหาเกิดจากลูกๆมีความรู้สึกหวงพ่อที่แต่งงานใหม่ ตนจึงอธิบายและพยายามหาเวลาไปเจอลูกบ่อยๆเป็นระยะเวลาเกือบปีจึงกลับมาเข้าใจกันเหมือนกัน และไม่เกี่ยวกับข่าวลือว่าลูกหวงคุณพ่อเพราะกลัวภรรยาใหม่จะมาแย่งสมบัติ เนื่องจาก ก่อนหน้ามีการแบ่งสมบัติให้ลูกทั้ง 3 คน และภรรยาใหม่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ คุยแซ่บโชว์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5253784
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5253784