“ดีเจบอย-นานา” ซัดกลับคนบูลลี่ “น้องโนล่า” ลูก “เจนี่” พัฒนาการช้า มือหงิกเกร็ง


“ดีเจบอย-นานา” ซัดกลับคนบูลลี่ “น้องโนล่า” ลูก “เจนี่” พัฒนาการช้า มือหงิกเกร็ง

วันที่ 21 พ.ย. 2563 เวลา 12:00 น.

“ดีเจบอย-นานา” เดือดจัด! ซัดกลับคนบูลลี่ “น้องโนล่า” ลูก “เจนี่” พัฒนาการช้า แถมยังเอาไปเปรียบกับลูก “แอน อลิชา”

ทำเอาทั้งลุงและป้าถึงกับเดือดของขึ้นเลยทีเดียว เมื่อ “น้องโนล่า” ลูกสาวสุดรักของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “มิกกี้ นนท์” ที่ตอนนี้อายุ 1 ขวบแล้ว กำลังอยู่ในวัยน่ารักเลยทีเดียว แถมยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมากๆ

แต่จู่ๆ ล่าสุดก็มีเรื่องให้ “ดีเจบอย ฌาฆฤณ” และ “นานา ไรบีนา” ถึงกับของขึ้น หลังได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ทำนองว่า “น้องโนล่า” มีพัฒนาการช้าทั้งๆ ที่อายุ 1 ขวบแล้ว “น้องพัฒนาการน้องว่าช้าเกินไปหรือเปล่าคะ 1 ขวบแล้ว มือหงิกเกร็งตลอด ไม่คลาน ไม่เดิน ไม่พูดเป็นคำ ต้องอุ้มตลอด” อีกทั้งยังได้มีการเอาไปเปรียบเทียบกับลูกของ “แอน อลิชา” ที่เกิดทีหลัง แต่เริ่มพูดได้เป็นคำๆ บ้างแล้ว

งานนี้ทางด้าน “ดีเจบอย” ได้เข้าไปตอบโต้แทนว่า “อยากถามว่าเคยเจอน้องเหรอครับ ถึงกล้าคอมเมนต์แบบนี้ รู้ได้อย่างไรว่า มือหงิกเกร็ง ไม่คลาน ไม่เดิน ไม่พูด ถ้านึกจะคอมเมนต์ด้วยความมโนเอง ผมว่าผิดมาก น้องช่างพูดเจื้อยแจ้ว ยิ่มเก่ง เกาะเดิน ร่าเริงมาก อันนี้ผมพูดได้เพราะอยู่กับน้องทุกพัฒนาการ ผมว่ามันเป็นการสะท้อนของจิตใจคนเมนต์มากกว่า น้องพัฒนาการสมวัยครับ ผิดกับบางคนที่อาจหยุดพัฒนาการทางสมองและจิตใจไปแล้ว ไม่ได้ว่าใครนะครับ แค่เล่าสู่กันฟังจากปากคนที่อยู่กับน้องทุกช่วงวัย”

พร้อมทั้งยังได้ลงคลิปอวดความน่ารักของ “น้องโนล่า” พร้อมแคปชั่นว่า “โนล่าหลานลุง ยิ้มเก่ง พูดเก่ง ร่าเริง เดี่ยวนี้อยากวิ่งอยากเดิน จนจับแทบไม่ทัน อ้อ.. โน่ล่าชอบนั่งดูคุณแม่สวดมนต์จนบางทีแอบพนมมือตามด้วยครับ เผื่อกุศลจะเปิดตาใครบางคนให้สว่าง ไม่มืดบอดนะครับ”

ส่วนทาง “นานา” ก็ได้ฝากถึงคนที่บูลี่หลานสาวว่า “บางทีการที่เราจะคอมเมนต์อะไรมันควรมีขอบเขต สติ และสามัญสำนึกนะคะ เพราะว่าถ้ามันไม่มีสิ่งเหล่านี้ การเขียนออกมามันจะกลายเป็นไม่สร้างสรรค์ แล้วยิ่งถ้าเป็นการออกความเห็นเด็กตาดำ ๆ คนนึงแบบไม่รู้จริงอีก มันคือความคิดที่ต่ำมาก คุณคือคนประเภทไหน ใจคุณทำด้วยอะไรอะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/638564
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/638564