โอซา แวง ตื่นเต้นใกล้คลอด..เตรียมของขวัญที่ดีที่สุดเพื่อลูกสาวสุดที่รัก


โอซา แวง ตื่นเต้นใกล้คลอด..เตรียมของขวัญที่ดีที่สุดเพื่อลูกสาวสุดที่รัก

วันที่ 29 ธ.ค. 2563 เวลา 10:15 น.

ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง โอซา แวง ตื่นเต้นใกล้คลอด..เตรียมพร้อมเรื่องสุขภาพเก็บสเต็มเซลล์เป็นของขวัญที่ดีที่สุดเพื่อลูกสาวในอนาคต

นับถอยหลังอีกไม่นานก็จะได้เจอหน้านางฟ้าตัวน้อยแล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง โอซา แวง ที่ตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกแต่ยังคงสวยเปล่งปลั่งออกเดินทางท่องเที่ยวถ่ายภาพสวยๆ อวดท้องโตออกมาให้แฟนคลับกดไลค์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด สาวโอซา แวง ตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิต ที่จะมีลูกสาวมาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นมากยิ่งขึ้น โดยทั้งคู่พากันจะเตรียมข้าวของเครื่องใช้ไว้ครบครัน

นอกจากนี้สาวโอซา ยังให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพที่ดีในอนาคตของลูกสาว ด้วยการเก็บสเต็มเซลล์กับทาง บริษัทไครโอวิวา (ประเทศไทย) จำกัด เพราะไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ก็อุ่นใจที่ได้มีสเต็มเซลล์เอาไว้ในยามฉุกเฉิน กับบริษัทที่ได้มาตรฐานเป็นผู้นำนวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับสากลในไทย

โดย สาวโอซา แวง ได้เผยถึงการเลือกเก็บสเต็มเซลล์กับทาง ไครโอวิวา ในครั้งนี้เอาไว้ว่า…

“ตอนนี้ตื่นเต้นกับการจะเป็นคุณแม่มาก ลูกเหมือนของขวัญที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิต เพราะฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่โอซาทำได้ และอยากทำให้ลูกก็คือการเตรียมสเต็มเซลล์ไว้ให้เขา เผื่อในอนาคตอาจจะต้องใช้ในวันใดวันนึง ซึ่งเรายังสามารถเก็บเอาไว้ดูแลสุขภาพของทุกๆคนในครอบครัวได้ด้วย การเตรียมพร้อมในเรื่องสุขภาพจึงเป็นอีกเรื่องสำคัญที่เราทำให้เขา และได้ประโยชน์มากที่สุด ในอนาคตจะใช้หรือไม่ใช้อย่างน้อยเราก็มีไว้ก่อนให้เราอุ่นใจ “

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/cryoviva

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/641457
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/641457