ปลื้มของขวัญจาก‘ป๊อก’สุดปัง‘มาร์กี้’แจงดราม่าปฏิทินวิก3เปล่าโร่ขอ


ปลื้มของขวัญจาก‘ป๊อก’สุดปัง – “ก็นิดนึง ไม่ได้อะไรมานานแล้ว เขารู้มาสักพักแล้วว่าเราชอบ เคยพูดไว้นานแล้วว่าอยากได้ จนลืมไปแล้ว แล้วเหมือนเขาเพิ่งหาได้พอดี เขาก็เลยซื้อให้” นักแสดงสาว ‘มาร์กี้’ ราศรี จิราธิวัฒน์ เปิดใจถึงนาฬิกาแบรนด์หรู ตัวเรือนสีทองล้อมด้วยเพชรมูลค่า 1,800,000 บาท ที่ ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ สามี มอบให้เป็นของขวัญครบรอบวันแต่งงาน

หลักล้านเลยทีเดียว “ก็กราบขอบพระคุณ เราก็สะสมยอดไว้”

เขาอวยพรอะไรไหม ดาราสาวกล่าวว่า “เขาก็บอกแค่ว่าอยากให้มีความสุขกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เพราะปกติเราก็คุยกันทุกวันอยู่แล้ว ไม่ได้คุยเฉพาะวันครบรอบหรือวันพิเศษ ทุกวันก็เป็นวันที่ดีสำหรับเรา”

แล้วเราให้อะไรเขา “ไม่ได้ให้นะคะ (หัวเราะ) เหมือนกี้จะซื้อเทียนหอมให้ ไม่ใช่ว่าเราหาไม่ทันนะ เราคิดว่าเทียนหอมเหมาะกับเขาแล้ว”

ปีหน้าโจทย์เขาจะหนักขึ้นไหม เพราะปีนี้ให้เราอลังการ “มันก็ไม่ได้ว่าเขาให้อันนี้มาแล้วเราจะต้องให้อันนั้น แต่ละปีมันไม่เหมือนกัน อย่างที่บอกว่าบางทีกี้ก็ไม่ได้อยากได้อะไร แต่เขาอยากได้ ก็สลับๆ กันไป ไม่ได้เก็บเอามาคิดว่ามันต้องอย่างนั้นอย่างนี้ สะดวกแค่ไหนก็แค่นั้น ถ้ากี้ไม่สะดวกกี้ก็จะบอกค่ะ”

คนที่ 3 ต้องมาแล้วไหม “2 คนโอเคแล้วนะคะ ตอนนี้กำลังสนุกสนานกัน ไปไหนมาไหนง่าย สะดวกดี ของไม่พะรุงพะรังเกินไป เพราะเท่านี้ของก็เยอะมากแล้ว เวลาจะไปเที่ยวต่างจังหวัดออกจากบ้านทีนึงของก็เต็มรถแล้ว ถ้ามีอีกคนอาจจะเยอะเกินไป ต้องดูก่อนว่าถ้าเขาโตกว่านี้แล้วเป็นยังไง ถ้าสำหรับปัจจุบันนี้พักไว้ก่อนค่ะ”

ถามเรื่องกระแสข่าวอักษรย่อ เรื่องถ่ายปฏิทินช่อง 3 ว่าเราไปเสียบแทน ‘โบว์ เมลดา’ เพราะเราตกลงรับละครเรื่องใหม่กับช่อง 3 มาร์กี้กล่าวว่า “อันนี้ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้เป็นยังไง หรือระหว่างแพลนเป็นยังไง ทุกปีเราจะไม่ทราบอยู่แล้ว ทุกปีจะมีพี่ที่ช่องโทร.มาถามคิวเราว่าถ่ายปฏิทินปีนี้ว่างวันไหนบ้าง เราก็ให้คิวไป ถึงเวลานัดวันมาเราก็มีหน้าที่ไปถ่าย จะไม่ได้อยู่ในส่วนที่ว่าไปถามเขาว่ามีใครมาถ่ายบ้าง”

ในเพจเล่าว่าเราเข้าไปขอผู้ใหญ่อยากจะถ่าย “ไม่มีนะคะ ตั้งแต่อยู่กับช่องมา 16 ปี ไม่เคยเดินเข้าไปขออะไรเท่าไหร่”

งงไหมกับข่าวที่ออกมา “ไม่งงนะคะ ก็มีความเป็นไปได้ถ้าจะเขียนให้คนอ่านแล้วมันก็มันดี แต่ถ้าถามกี้ก็จะตอบในสิ่งที่เป็นความจริง คือกี้ไม่ได้เข้าไปขอถ่ายหรืออะไร ปีที่แล้วไม่ได้ถ่าย กี้ก็ไม่ได้ถามว่าทำไม คือคนในช่องเขาก็มีคนที่ดูแลด้านนี้อยู่แล้ว หน้าที่ของเราคือถ้าเราได้รับมอบหมายงาน เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ถ้าไม่ได้รับมอบหมาย เราก็ยังมีงานอื่นที่เราต้องทำ”

ไม่กลัวว่าคลื่นลูกใหม่จะมากลบเรา “ไม่ได้คิดถึงตรงนั้น มีงานเท่าไหนก็ทำเท่านั้น ถ้าสมมติไม่มีงานตรงนี้ กี้ก็ทำงานอย่างอื่นได้ เราไม่ได้ยึดติดว่าเราจะต้องเป็นนักแสดงตลอดไป กี้ค่อนข้างสบายๆ ณ ที่นี้คือเราสามารถปรับเปลี่ยน สามารถไหลไปตามสถานการณ์ได้ จริงๆ กี้ไม่ได้เรียนทางด้านการแสดงมาโดยตรง กี้เรียนด้านอื่น เผื่อเราไม่ได้ทำตรงนี้เราก็ยังมีความรู้ในด้านอื่นที่เราสามารถจะไปทำงานหาเงินได้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5624363
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5624363