มิติใหม่รีวิวสินค้า! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปขายชุดว่ายน้ำสุดปัง สวยแซ่บแต่มีอึ้ง!


มิติใหม่แห่งการรีวิวสินค้า! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปขายชุดว่ายน้ำสุดปัง สวยแซ่บเวอร์ แต่งานนี้มีอึ้งหนัก! ทำแฟนคลับยกให้สุดยอดการขายสินค้า

เดินหน้าลุยหาเงินอย่างเต็มที่ สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ เรียกว่าช่วงนี้เธอต้องหันมาทำงานอย่างหนักเพื่อปลดหนี้ก้อนโต ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เลิกกับอดีตสามีศรราม จน ณ ปัจจุบัน ติ๊ก สามารถปลดหนี้ได้บางส่วน

แถมล่าสุดเพิ่งโพสต์ขายชุดว่ายน้ำที่เคยใส่กับ ศรราม แบบรัวๆ แต่ที่ทำเอาหลายคนอึ้งหนัก คงหนีไม่พ้นคลิปขายเสื้อและชุดว่ายน้ำ โดยครั้งนี้ไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปและคลิปวิดีโอขายสินค้าธรรมดาแล้ว ซึ่ง ติ๊ก จัดเต็มทั้งพร็อพหมวก เสื้อคลุม หน้าผม เดินโพสท่าริมสระว่ายน้ำ

แต่ที่พีคมากกว่านั้นคือ ชุดว่ายน้ำก็ต้องใส่ลงน้ำ เธอจึงกระโดดหงายหลังลงไปในน้ำให้เห็นคุณภาพของสินค้าแบบเต็มๆ และเขียนข้อความว่า “ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขายเสื้อผ้านะคะ สนใจติดต่อหลังไมค์ แม่จ๋ามาแล้วเพื่อลูก”

ทำเอาแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ถ้ารีวิวธรรมดาโลกไม่จำ เป็นมิติใหม่ของขายสินค้า แถมยังชมความสวยแซ่บของคุณแม่ติ๊ก และอวยพรให้ขายดิบขายดี” คลิกดูคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5629948
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5629948