‘ป๊อป นิธิ’ หอบดอกไม้ช่อห่อโตเซอร์ไพรส์ ‘เป้ย’ อวยพรหวานขอโทษสำหรับทุกสิ่ง


‘ป๊อป นิธิ’ หอบดอกไม้ช่อห่อโตเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด ‘เป้ย’ พร้อมอวยพรหวานไม่ใช่คนดีที่สุด แต่ฉันรักคุณที่สุด และขอโทษสำหรับทุกสิ่ง

แม้คุณสาวคนสวย ‘เป้ย ปานวาด’ และสามีหนุ่ม ‘ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน’ จะเจอมรสุมดราม่าเขย่าขาเตียงสักกี่ครั้ง แถมล่าสุดเพิ่งถูกโยงเป็นครอบครัวที่สามีมีบ้านเล็ก บ้านน้อย แต่พอถามสามีกลับโดนซ้อมและบีบคอ จนเข้าโรงพยาบาล แต่สาว เป้ย โนสนโนแคร์ปากหอยปากปูที่คิดว่าเป็นเธอ พร้อมโชว์สวีตหวานกับสามีสยบข่าวลือ

โดยเมื่อวานนี้ (28 ธันวาคม 2563) สามีหนุ่ม ป๊อป พาศรีภรรยา เป้ย และแก้วตาดวงใจทั้งสองคน ‘น้องโปรด-น้องปาลิน’ ไปทำบุญปล่อยปลาที่วัด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 41 ปีของภรรยา

แถมช่วงเย็นวันเดียวกัน ยังฉลองวันเกิดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ไม่พลาดแอบทำเซอร์ไพรส์ภรรยา ด้วยการหอบดอกไม้ช่อโตและเค้กวันเกิด เล่นเอาสาว เป้ย ถึงกับยิ้มไม่หุบ ก่อนจะหอมแก้มภรรยาฟอดใหญ่ตอกย้ำความรักที่ยังดีกันอยู่ คลิกคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิด

เท่านั้นไม่พอ ป๊อป โพสต์อวยพรหวานผ่านอินสตาแกรมว่า Happy birthday นะที่รัก ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่เราสองคนน่าจะเหนื่อยและหนักกันมากในหลายๆเรื่อง แต่ในเรื่องราวที่ไม่ดีก็จะมีโอกาสดีๆให้เราได้เรียนรู้เสมอ อย่างน้อยเราก็ได้เรียนรู้ว่าเรารักกันมากแค่ไหน ที่รักน่าจะรู้ว่า เขาอาจจะไม่ใช่คนโรแมนติก เขาไม่ใช่คนพูดเก่ง ไม่ชอบแสดงความรู้สึก โดยเฉพาะเรื่องความทุกข์ เรื่องงาน เรื่องเครียดๆ ต่างๆ ก็มักจะเก็บไว้คนเดียว เพราะไม่อยากเอาเรื่องไม่แฮปปี้มาฝากคนในบ้าน

ขอโทษสำหรับทุกเรื่องและขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณที่เป็นทั้งภรรยาและแม่ที่ดีที่สุดของลูกๆ อยากให้รู้ว่าในความนิ่งๆของเขา เขารักที่รักมากๆ ในวันเกิดปีนี้ขอให้ที่รักมีความสุขมากๆ สัญญาว่าจะพยายามทำให้มีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สุขภาพแข็งแรง สมหวังในทุกๆสิ่งที่ปรารถนา รักนะครับ

พร้อมกันนี้ ป๊อป ทิ้งท้ายเป็นข้อความภาษาอังกฤษว่า I’m not the best but I love you the most แปลว่า ฉันไม่ได้ดีที่สุด แต่ฉันรักคุณที่สุด ด้านนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ เพื่อนสนิท เป้ย คอมเมนต์ว่า “ฝากเป้ยด้วยน้า”

ขอบคุณอินสตาแกรม popynithi และ ppanward

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5629353
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5629353