ป๊อป ขอโทษ เป้ย กับทุกเรื่อง ขอบคุณที่อยู่ข้างกันแม้เจอเรื่องหนักมากมาย


ทำเอาภรรยาคนสวย เป้ย ปานวาด ถึงกับยิ้มไม่หุบ เพราะสามี และเพื่อนๆ รวมกันจัดปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 41 ปีให้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความดีใจเอาไว้ไม่อยู่ และงานนี้สามีสุดที่เลิฟ ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ก็ได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้กับภรรยาสุดที่รักของตัวเองอย่างสุดซึ้งอีกว่า

“Happy birthday นะคะที่รัก @ppanward ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่เราสองคนน่าจะเหนื่อยและหนักกันมากในหลายๆ เรื่อง แต่ในเรื่องราวที่ไม่ดีก็จะมีโอกาสดีๆ ให้เราได้เรียนรู้เสมอ อย่างน้อยเราก็ได้เรียนรู้ว่าเรารักกันมากแค่ไหน ที่รักน่าจะรู้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนโรแมนติก เขาไม่ใช่คนพูดเก่ง ไม่ชอบแสดงความรู้สึก โดยเฉพาะเรื่องความทุกข์ เรื่องงาน เรื่องเครียดๆ ต่างๆ ก็มักจะเก็บไว้คนเดียว เพราะไม่อยากเอาเรื่องไม่แฮปปี้มาฝากคนในบ้าน

ข่าวแนะนำ

ขอโทษสำหรับทุกๆ เรื่อง และขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณที่เป็นทั้งภรรยาและแม่ที่ดีที่สุดของลูกๆ อยากให้รู้ว่าในความนิ่งๆ ของเค้า เขารักที่รักมากๆ นะคะ ในวันเกิดปีนี้ขอให้ที่รักมีความสุขมากๆ สัญญาว่าจะพยายามทำให้มีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สุขภาพแข็งแรง (ดูแลสุขภาพเยอะๆ หน่อย) สมหวังในทุกๆ สิ่งที่ปรารถนานะคะ รักนะครับ I’m not the best but I love you the most สุขสันต์วันเกิดนะคะ”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2003575
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2003575