ป๊อป นิธิ หอบดอกไม้ช่อใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิด เป้ย ปานวาด


ป๊อป นิธิ หอบดอกไม้ช่อใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิด เป้ย ปานวาด

วันที่ 29 ธ.ค. 2563 เวลา 17:17 น.

หวานนี้อีกนาน ป๊อป นิธิ หอบดอกไม้ช่อใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิด เป้ย ปานวาด

จะเม้าท์จะลืออะไรก็ช่วยดูความหวานความสวีทของคู่นี้เขาหน่อย สำหรับ เป้ย ปานวาด กับสามีหนุ่ม ป๊อป นิธิ ที่มักจะเจอข่าวลือเตียงหัก มือที่สาม สามีซ้อมต่างๆนานา มาเป็นอุปสรรคของชีวิตคู่แต่ก็ยังจับมือกันแน่นผ่านเรื่องราวเหล่านี้มาได้ด้วยดี

ล่าสุด ในวันเกิดของ สาวเป้ย เหล่าเพื่อนๆ จัดเซอร์ไพรส์จนน้ำตาไหลไปแล้ว ตัดภาพมาที่สามีสุดที่รักก็ไม่ยอมน้อยหน้าหอบดอกกุหลาบช่อโตแทนใจ มาให้้เป็นของขวัญ พร้อมกับหอมแก้มฟอดใหญ่อวยพรวันเกิดให้กับภรรยาสุดที่รัก แคปชั่นเอาไว้ว่า…

“Happy birthday นะคะที่รัก @ppanward ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่เราสองคนน่าจะเหนื่อยและหนักกันมากในหลายๆ เรื่อง แต่ในเรื่องราวที่ไม่ดีก็จะมีโอกาสดีๆ ให้เราได้เรียนรู้เสมอ อย่างน้อยเราก็ได้เรียนรู้ว่าเรารักกันมากแค่ไหน ที่รักน่าจะรู้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนโรแมนติก เขาไม่ใช่คนพูดเก่ง ไม่ชอบแสดงความรู้สึก โดยเฉพาะเรื่องความทุกข์ เรื่องงาน เรื่องเครียดๆ ต่างๆ ก็มักจะเก็บไว้คนเดียว เพราะไม่อยากเอาเรื่องไม่แฮปปี้มาฝากคนในบ้าน”

“ขอโทษสำหรับทุกๆ เรื่องและขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณที่เป็นทั้งภรรยาและแม่ที่ดีที่สุดของลูกๆ อยากให้รู้ว่าในความนิ่งๆของเค้า เขารักที่รักมากๆนะคะ ในวันเกิดปีนี้ขอให้ที่รักมีความสุขมากๆ สัญญาว่าจะพยายามทำให้มีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สุขภาพแข็งแรง(ดูแลสุขภาพเยอะๆ หน่อย) สมหวังในทุกๆสิ่งที่ปรารถนานะคะ รักนะครับ I’m not the best but I love you the most สุขสันต์วันเกิดนะคะ”

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward)

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/641497
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/641497