ตั้งเป้าอยากผอม ปิงปอง คุมอาหาร ลดน้ำหนัก 15 กก. หน้าตอบลง จนถูกทักสวยขึ้น


ตั้งเป้าอยากผอม ปิงปอง คุมอาหาร ลดน้ำหนัก 15 กก. ภายใน 43 วัน หน้าตอบลง จนถูกทักสวยขึ้น

ตั้งเป้าอยากผอม ปิงปอง – ใกล้ปีใหม่แล้ว หลายคนคงจะเคยมีโมเมนต์อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น มีวินัยมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดง ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม หรือ ที่ใครหลายๆจดจำการการสวมบทบาท กอล์ฟ จาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรี่ส์

ล่าสุด ปิงปอง ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนัก ใช้เวลาเพียง 43 วัน โดยการคุมอาหาร กินข้าววันละ 2 มื้อ ซึ่งจะต้องใช้วินัย และความตั้งใจเป็นอย่างมาก ในการปฏิเสธทานอาหารที่ตนเองชอบ ซึ่งโพสต์นี้ ปิงปอง ได้เผยถึงเคล็ดลับการลดน้ำหนักที่ไม่ทำให้ผิวทิ้งรอยดำ กล่าวว่า

“จาก135 เหลือ120!!ลดไป15กิโลลลลลล! คุมอาหารมา43วัน เป้าคือ110กิโล กำลังหมี อวบ เสียว sexy มีคนถามมาเยอะ เลยขอรีวิวเลยเเล้วกันน้าา

อันดับเเรกเลยคือข้อจำกัดเราเยอะ ออกกำลังกายไม่ได้ เเต่หลักๆคือควบคุมอาหาร กินสองมื้อ มื้อเเรกตอนเที่ยง มื้อที่สองจะหิวตอนบ่ายสี่โมง ในหนึ่งมื้อก็คือกินอิ่ม มองๆจานให้มีผัก มีโปรตีนจากสัตว์ มีข้าวแต่ไม่กินข้าวขาว เปลี่ยนเป็นข้าวโพด ฟักทอง จากมันก็ได้อยู่นะ ส่วนคั่นมื้อ จะสนุกมาก เพราะบางทีก็กล้วยตาก บ้างทีก็ถั่ว บางทีก็นมอัลมอน วาไรตี้มาก กินโซดากับวิตตามินเขย่าๆอร่อยๆแทน ไม่โหย ส่วนหลังหกโมงจะไม่กินอะไรเเล้ว เเต่ตามหลักif 8/16 ยังกินได้ ลิมิทถึงสองทุ่ม

เราไม่มีชีสเดย์นะ เพราะวันไหนที่ถ่ายรายการกิน มันต้องกิน วันเหล่านั้นคือรอคอยมาก ถือเป็นชีสเดย์ในเเบบของเราอ้าาตอนนี้กำลังศึกษาพวกอาหารเสริม เพราะขาดโปรตีน กินเยอะเเล้ว เเต่มันยังกินไม่ถึง กลัวหน้าตอบ กลัวเหี่ยว กูพิมพ์ยาวมาก ใครอ่านมาถึงตรงนี้อะ ไม่ทำมาหาเเดกกันหรอ..

ภายนอกที่เห็นชัดๆเลยหลังจากที่ลดมาได้ 15 โล คือ รอยดำที่คอ หาย!! รอยดำปริศนาที่จมูก จางลง!! จั๊กแร้ขาวขึ้น! ผลความดันดีขึ้นด้วยนะ ค่าต่างๆของมวลภายในก็ดีขึ้นด้วย เเต่ตรงพุงกับหัวไหล่มีรอยเเตกลายบ้าง อยากหาอาหารเสริมเเต่ความรู้น้อยมาก ใครพอรู้ชี้ทางหน่อยจ้าาา”

ภายการออกมาแชร์ประสบการณ์ เหล่าคนบันเทิงมากมายได้ออกมาให้กำลังใจ พร้อมทั้งชื่นชมในความมุ่งมั่นอย่างล้นหลาม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี แม่หมู พิมพ์ผกา ออมมาชื่นชมกล่าวว่า “เก่งมากกก … 15 โล นี่เริ่มหน้าสวยแล้ว …. ไม่อยากจะคิดถ้าหายไปอีก 10 เธอต้องสวยเลิศ ลืมแม่ มากแน่ๆ” งานนี้ เรียกว่ากำลังใจคูณ 10 ,100, 1000 เท่าแน่นอน ต้องสวยขึ้น

ขอบคุณรูปภาพ : sindy_pwoong

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5637804
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5637804