เกือบยินดีแล้ว! ธามไท คุกเข่ายื่นช่อดอกไม้ให้ โฟร์ สุดท้ายหักมุม


เกือบจะยินดีแล้ว! นักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ คุกเข่ายืนช่อดอกไม้ให้แฟนสาว โฟร์ ศกลรัตน์ สุดท้ายหักมุม เพื่อนแห่แซวในความกวนโอ๊ย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นึกว่าจะได้มีข่าวดีส่งท้ายปีอีกคู่ซะแล้ว สำหรับดาราสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร กับนักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ หลังฝ่ายชายอวดช็อตชวนลุ้นคุกเข่ายื่นช่อดอกไม้ แต่งานนี้มีหงายเงิบในความหักมุม

ทั้งนี้ ธามไท ได้โพสต์ภาพที่ตนเองนั่งคุกเข่า กำลังยื่นช่อดอกไม้ให้แฟนสาว โฟร์ ศกลรัตน์ ที่ยืนทำหน้าดีใจและตกใจ พร้อมข้อความขึ้นต้นที่ทำเอาเพื่อนพ้องและแฟนคลับใจสั่นระรัวว่า “คงถึงเวลาแล้วสินะที่ต้องพูด…”

ก่อนจะตามมาด้วยความในใจสุดซึ้งยาวเหยียดถึงฝ่ายหญิงว่า “ปกติแล้วผมเป็นที่มีโลกส่วนตัวสูงไม่ค่อยชอบพูดเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่ เอาจริงๆ ถือว่าผมเป็นคนไม่ค่อยโรแมนติกเลยก็ว่าได้ แต่ผมรู้สึกว่าตัวเองพร้อมแล้วที่จะพูดเรื่องนี้ให้ทุกคนได้ยินหรือได้อ่าน ก่อนอื่นผมอยากจะขอบคุณที่ผ่านอะไรด้วยกันมาประมาณ 2,190 วัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งดีและไม่ดีจะเหนื่อยจะท้อแค่ไหนก็มีโฟร์อยู่เป็นเพื่อนเป็นกำลังใจให้กันเสมอ”

“ขอบคุณที่ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน ขอบคุณที่คอยช่วยในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ แต่สิ่งที่อยากขอเป็นเรื่องสุดท้ายของปีนี้ก็คือ…. อยากขอให้ช่วยถือดอกไม้ให้ก่อนได้มั้ย เชือกรองเท้ามันหลุด โอ๊ย! เรียกว่าหักมุมสุดตัวเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องและแฟนคลับที่ตั้งท่าจะร่วมแสดงความยินดีถึงกับแตะเบรกเอี๊ยด พร้อมกับแซวในความกวนโอ๊ยของฝ่ายชาย อาทิ อีนี่, 55555 eBah!, กวนทีนมากน้อง, อ่านตั้งนาน เกือบจะพิมพ์ ยินดีด้วยนะ แล้ว555, เมิงไม่เคยทิ้งคอนเซ็ปต์, สรุปยังไม่แต่ง หลงดีใจ ฯลฯ ในขณะที่ สาวโฟร์ เข้ามาคอมเมนต์รับมุขว่า “จ่ายค่าดอกไม้มาก่อน!” ต้องบอกว่าช่างเป็นคู่ที่รับส่งความฮากันได้ดีจริงๆ

ขอบคุณภาพ IG : timethai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5642158
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5642158