แอน เล่าความรักในอดีต เคยถูกบังคับแต่งตัวเหมือนแฟนเก่า แถมโดนบอกเลิก


สวยขนาดนี้ยังโดนทิ้ง! แอน ทองประสม เล่าเรื่องราวความรักในอดีต เคยเป็นตัวปลอมถูกบอกเลิกไร้เยี่ยวใย แถมเปิดตัวแฟนใหม่ในวันรุ่งขึ้นทันที
ถ้าพูดถึงเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ไม่มีใครไม่นึกถึงนางเอกและผู้จัดสาว ‘แอน ทองประสม’ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไร ก็ไม่มีใครสามารถโค่นตำแหน่งนี้ไปได้ ด้วยความน่ารัก เรียบร้อย วางตัวเหมาะสม และประพฤติตัวดีแทบไม่มีข่าวเสียหาย

แถมฝีมือการแสดงสามารถตีบทแตกกระจุยทุกเรื่อง จึงไม่แปลกที่ทุกคนจะยกให้เธอเป็นเจ้าหญิง แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า ผู้หญิงที่เพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้ ในอดีตเคยถูกผู้ชายบอกเลิกอย่างไร้เหยี่ยวใยมาแล้ว

ล่าสุด แอน ทองประสม เล่าเรื่องราวความรักในอดีตที่เคยเป็นตัวปลอมผ่าน MELLOW9.75 ว่า ช่วงวัยรุ่นตอนนั้น เธอ เป็นนางเอกดังใหม่ๆ และฐานะที่บ้านค่อนข้างยากจน ได้คบหาดูใจกับผู้ชายคนหนึ่งที่มีฐานะ ซึ่ง ผู้ชายคนนั้น อยากให้ แอน แต่งตัวเหมือนแฟนเก่า จึงซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับของแบรนด์เนมมาให้

ยอมรับสิ่งที่เขาซื้อให้ไม่ใช่คาแรคเตอร์ของตนเองที่เป็นคนชื่นชอบการแต่งตัวลุยๆเลย แต่ต้องยอมตามใจ เพราะ ตอนนั้นยังเด็กเหมือนถูกปั้นหัวตลอดเวลาและไม่ค่อยกล้าพูด อีกทั้งทำให้เธอรู้สึกด้อยค่าคิดว่าตนเองไม่คู่ควรกับผู้ชาย

แต่เรื่องพีคมากกว่านั้นคือ เขามาขอเลิกบนรถ ซึ่งตอนแรก แอน มีเซนส์ของผู้หญิงรับรู้อยู่ว่าจะถูกบอกเลิก พอขึ้นรถเขาพูดถึงเราไปเรื่อยๆ จน แอน ถามกลับ “จะบอกเลิกใช่ไหม งั้นเราเลิกกัน จบเนอะ” โดยตอนแรกคิดว่า เขาจะง้อแต่กลับไม่ง้อ และวันเช้ารุ่งขึ้นเปิดตัวแฟนคนใหม่ทันที

ขอบคุณข้อมูลMELLOW9.75

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5643392
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5643392