มีอึ้งทั้งรายการ! ฟังคำตอบของ ‘แอฟ ทักษอร’ หลังถูกถามชีวิตนี้เคยมันส์ไหม?


มีอึ้งทั้งรายการ 3 แซ่บ ! ฟังคำตอบของสุดพีคของคุณแม่ ‘แอฟ ทักษอร’ เมื่อถูกตลกสายฮา ‘บอล เชิญยิ้ม’ ถามชีวิตนี้เคยมันส์ไหม?

ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันใหญ่ เมื่ออินสตาแกรมของ polyplus_jad_hai เผยคลิปตัวอย่างรายการ 3 แซ่บ ที่ออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 โดยได้แขกรับเชิญตลกอย่าง บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม เชิญยิ้ม นำทีมตลกสุดฮามาสร้างสีสันให้กับแฟนรายการ

ซึ่งเทปนี้ คุณแม่แอฟ มาในลุกส์ผมสั้นเปรี้ยวซ่า ด้านแม่ชมพู่ อารยา แต่งตัวจัดเต็มสีสดใส ไม่เสียชื่อเจ้าแม่แฟชั่นนิต้าเลยทีเดียว ส่วนกาละแมร์ พัชรศรี ไม่น้อยหน้า ถึงจะไม่ได้แต่งตัวสีจัดจ้านเหมือนคนอื่น แต่กางเกงกากเพชรบอกเลยว่า สะท้อนแสงกับไฟไม่เบา

โดยคลิปทีเซอร์รายการเผยช่วงที่ ‘บอล เชิญยิ้ม’ เป็นคนสั่งให้คุณแม่ ‘แอฟ ทักษอร’ ทำสีหน้าตามคำสั่ง พอบอกให้ทำหน้าเซ็ง ด้าน แอฟ ทำหน้ามุ่ยแบบน่ารักสุดๆ

จากนั้น บอล สั่งให้ทำหน้ามันส์ แอฟ ยิ้มหวานโยกคอไปมา จน ‘บอล เชิญยิ้ม’ ถามกลับ “มันส์แบบว่ามันส์จริงๆ เคยมันส์ไหมชีวิตนี้” ทำเอา แอฟ สวนกลับทันควันว่า ‘ไม่ได้มันส์มานานแล้ว’ เล่นเอาคนทั้งรายการถึงกับฮือฮากันใหญ่

แอฟ ทำหน้ามันส์

จากนั้น ‘น้าค่อม’ ถามชมพู่ต่อ เลิกมันส์หรือยัง ด้าน ชมพู่ ตอบทันทีว่า ‘มันส์เป็นระยะๆ’ แต่ที่พีคกว่านั้นอยู่ที่พิธีกรสาว กาละแมร์ บอกว่า ‘มันส์คืออะไร’

ด้านแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ ในความน่ารักของ แม่แอฟ ที่เริ่มมีมุขตลกฮาๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ทำพิธีกรรายการ 3 แซ่บ และหลังจากนี้อยากเห็น แม่แอฟ เล่นละครซิทคอมบ้าง แต่ว่าในรายการจะตลก สนุกสนาน และฮาท้องแข็งขนาดไหน ติดตามในรายการ 3 แซ่บ วันอาทิตย์นี้ คลิกดูคลิปตัวอย่าง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5644481
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5644481