อึ้งเลย ไก่ วรายุฑ มีเมียมีลูกแท้ๆอยู่ไหน เผยเหตุถูกห้ามออกทีวี5ปี


ผู้หญิงเด็ดก็ไม่แน่ลั่นเคยเกือบฟาดดาราหญิงคนดัง ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครชื่อดังเจ้าของวังวรา เปิดบ้านสุดอลังการดาวล้านดวงสมฐานะให้รายการตีท้ายครัว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ไก่ วรายุฑ เปิดบ้านสุดหรูที่ใช้ในการถ่ายทำละครด้วยสวยราวกับวังตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเปิดใจถึงเส้นทางในวงการบันเทิง ไก่ วรายุฑ ที่โด่งดังสุดๆจากการเป็นนักแสดงจนถึงขั้นถูกแบนห้ามออกทีวี 4-5 ปีว่า ตอนนั้นมี กบว. ห้ามออกทีวีตอนนั้น เพราะกลัวคนจะเลียนแบบการเป็นกะเทย เล่นสงครามพิศวาส สมัยนั้นละครดังมาก บทอีอ๊อด ได้รางวัลตุ๊กตาทองมหาชน คนทั้งประเทศโหวตให้ จากนั้นงด วรายุฑ ห้ามออกโทรทัศน์ 5 ปี

ขณะพาชมวังวรา น้องๆคนสนิทในวงการโผล่มาเซอร์ไพรส์ ทั้ง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ , กิ๊ก สุวัจนี และ บุ๋ม รัญญา สร้างเสียงฮาย้อนเรื่องราวในอดีต ไก่เผยเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงก่อนจะมาเล่นละคร ก็ไม่รู้ว่าไม่รู้ตัวเองหรืออะไรเพราะตอนนั้นก็มีแต่เพื่อนผู้ชาย

ถามว่าแล้วตอนนี้ชอบผู้หญิงไหม ไก่ วรายุฑ บอกทันที “ถ้าเด็ดๆก็ไม่แน่นะ เคยบอกตุ๊ก ดวงตา ถ้าเธอไม่….ฉันฟาดไปแล้วนะ” พูดแบบนี้ทำเอาน้องๆในวงการบอกนึกภาพไม่ออกตอนพี่ไก่เป็นเพลย์บอยจีบหญิง

บุ๋ม รัญญา และ หนุ่ม กรรชัยถามว่ามีลูกด้วยตอนนี้อยู่ไหน ไก่ วรายุฑ ยอมรับว่า“มี แต่ไม่รู้ไปไหนแล้ว ไม่รู้เขาไม่ให้เจอเลย ลูกที่เกิดตอนสมัยเที่ยว ลูกจริงๆ ไม่เจอเลย”


ถามถึงเวลาเจอผู้หญิงจีบผู้หญิงทำยังไง ไก่ บอกก็ปกติ ไม่ถึงขนาดนี้ เราเป็นผู้ชายสุภาพเรียบร้อย แมนหล่อ อยู่ช่างศิลป์ สาวนาฏศิลป์ตบแย่งกัน ไปถามประวัติได้เลย

ขอบคุณที่มา รายการตีท้ายครัว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5647198
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5647198