ฮาน่า โพสต์15ปี ขอบคุณแม่สามีรักสะใภ้คนนี้ สามีดีหาที่เปรียบมิได้


สามีดีรู้จักผิดชอบชั่วดีแถมตาถึง ฮาน่า โพสต์15ปีการเป็นสะใภ้จ้าว ขอบคุณแม่สามีรักลูกสะใภ้ เลี้ยงดูลูกชายให้เป็นสุภาพบุรุษ สามีดีหาที่เปรียบไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ต้องยกเลิกทริประยอง ฮาน่า ทัศนาวลัย โพสต์คลิป น้องนาดา ลูกสาวยังคิดว่าอยู่ระยอง แต่จริงๆเปลี่ยนทริปมาเป็นเพนนินซูล่า กรุงเทพ พร้อมบอกด้วยว่า “ดูธิดาเค้าทำ คิดว่าอยู่ระยอง พี่เปอร์เค้ากลัวน้องเสียใจ ไม่ได้ไประยอง เลยบอกที่นี่คือระยอง ทางน้องก็เชื่อไปอีก ดูแม่น้ำแทนทะเลไปก่อนนะ เราอยู่ @thepeninsulabangkok นะจ๊ะ #thepeninsulabangkok #penmoments”

ก่อนจะโพสต์ภาพ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ สามีกับคุณแม่พร้อมโพสต์ขอบคุณกับการเข้ามาเป็นสะใภ้จ้าว 15 ปีแล้วว่า “พี่สาวกับน้องชายหรือเปล่า @hugolek @narisachaki 15ปีที่เราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกัน แม่ก็ยังสาวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย

ขอบคุณที่รักและเอ็นดูลูกสะใภ้คนนี้นะคะ และขอบคุณคุณสา ที่ตลอดมามีแต่ข้อดีมากกว่าข้อเสีย สาดีหาที่เปรียบมิได้ ส่วนนึง มาจากคุณแม่สา ที่ให้ความรักอบรมเลี้ยงดูลูกชายให้เป็นสุภาพบุรุษ รู้จักผิดชอบชั่วดี แถมตาถึงอีกต่างหาก หนูจะพยายามเลี้ยงหลานของแม่ให้ดีที่สุดเช่นกันนะคะ”

ก่อนจะโพสต์ภาพกับสามีที่ยิ้มกว้างมากๆ พร้อมแคปชั่นติดตลกว่า “ตาถึงนะเราอะ @hugolek #ดูออกแหละว่าอยากถ่ายรูปด้วย #ยิ้มกว้างขนาดนี้เมียสวยอะเส่ #แดดดี้Hug”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5660913
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5660913