จับตาคู่รักใหม่! วัยห่าง 10 ปี หนุ่มฮอต แฮร์รี่ สไตลส์ กับสาวรุ่นพี่ โอลิเวีย ไวลด์


จับตาคู่รักใหม่! วัยห่าง 10 ปี หนุ่มฮอต แฮร์รี่ สไตลส์ กับสาวรุ่นพี่ โอลิเวีย ไวลด์

กลิ่นความรักโชยมารับต้นปี กับข่าวคราวคู่รักใหม่ต่างวัย โดยเดลี่เมล์รายงานเรื่องดังกล่าวว่า แฮร์รี่ สไตลส์ และ โอลิเวีย ไวลด์ ถูกมองว่าคบหากันหลังจากสนิทสนมกันมากขึ้นในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Don’t Worry Darling

ทั้งคู่ยังถูกถ่ายภาพไว้ได้ขณะที่พวกเขากลับมายังบ้านของแฮร์รี่ในแอลเอพร้อมกระเป๋าเดินทางเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาไม่นานหลังจากมีคนเห็นพวกเขาขับรถอยู่ในมอนเตซิโต ในแคลิฟอร์เนีย

หนุ่มนักร้องวัย 26 ปี แสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Don’t Worry Darling ที่สาวโอลิเวีย วัย 36 ปี นั่งแท่นผู้กำกับฯ

แฮร์รี่ สไตลส์

เดินจับมือกันระหว่างไปร่วมงานแต่ง

มีแหล่งข่าวเผยว่า โอลิเวียและแฮร์รี่ สนิทสนมกันและทั้งคู่ก็ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกันในช่วงที่ผ่านมา เธอไปที่บ้านของเขาอยู่บ่อยๆ และยังมีคนเห็นทั้งคู่จับมือกันระหว่างไปร่วมงานแต่งงานเอเย่นต์ของหนุ่มแฮร์รี่ ที่แซน อิซิโดร แรนช์ รีสอร์ทหรู ในมอนเตซิโต แคลิฟอร์เนีย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยในงานแต่งดังกล่าว แฮร์รี่อยู่ในชุดสูท ส่วนโอลิเวียอยู่ในชุดเดรสยาวผ้าลายดอกไม้สไตล์ฮิปปี้วินเทจ และสวมแมสก์ทั้งคู่

มีแหล่งข่าวเปิดเผยว่าพวกเขาตกหลุมรักกันระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Don’t Worry Darling ทั้งนี้ในงานแต่งหนุ่มแฮร์รี่ยังแนะนำว่าโอลิเวียเป็นแฟนของเขาด้วย

ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านของ เจมส์ คอร์เดน พิธีกรดังจากรายการ The Late Late Show ซึ่งยกบ้านให้ทั้งคู่อยู่ขณะถ่ายทำภาพยนตร์ในปาล์ม สปริงส์

“ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังสดใหม่ โอลิเวียทำหน้าที่กำกับฯแฮร์รี่ที่ถ่ายทำหนังอยู่ใน ปาล์ม สปริงส์ ซึ่งมีทีมงานอยู่ประมาณ 10 คน สาเหตุเพราะความเข้มงวดในเรื่องกฏการถ่ายทำในช่วงโควิด แฮร์รี่เองได้พักอยู่ที่บ้านของ เจมส์ คอร์เดน ใกล้ๆ กับ ปาล์ม สปริงส์ ดังนั้นพวกเขาก็เลยสามารถอยู่ด้วยกันและเก็บความสัมพันธ์นี้เอาไว้เป็นความลับ”

“ซึ่งทุกคนแปลกใจและก็ตื่นเต้นดีใจ ที่เห็นแฮร์รี่พาโอลิเวียไปร่วมงานแต่งงาน และแนะนำว่าเธอเป็นแฟน”

แฮร์รี่ สไตลส์

หนุ่มฮอตบนเวทีคอนเสิร์ต

แหล่งข่าวยังบอกอีกว่า แฮร์รี่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องอายุที่ห่างกัน 10 ปีของพวกเขา แถมยังจับมือและจูบเธออีกด้วย

สำหรับสาวโอลิเวีย เคยหมั้นกับ เจสัน ซูเดคิส วัย 45 ปี มานานกว่า 8 ปี แต่เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่าพวกเขาได้แยกทางกันไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี ซึ่งไม่มีการพาดพิงถึงหนุ่มแฮร์รี่ แต่อย่างใด

โอลิเวียและเจสันยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่มีลูกด้วยกัน 2 คน ลูกชายโอทิส 6 ขวบ และลูกสาวเดซี 4 ขวบ และทั้งคู่มักจะโต้แย้งกันบ่อยๆ เกี่ยวกับเรื่องของงานและที่อยู่อาศัย เจสันนั้นชอบใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ก ขณะที่โอลิเวียซึ่งเกิดในนิวยอร์กกลับชอบจะอยู่ที่ลอส แองเจลิส

สาวโอลิเวียเรียกว่าสวยและมีความสามารถรอบด้าน เป็นทั้งนักแสดง อาทิ ภาพยนตร์ Tron: Legacy, Cowboys & Aliens เป็นนางแบบ และตอนนี้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับฯ ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับเสียงชื่นชมอย่างดี

สำหรับหนุ่มแฮร์รี่นั้นได้มาเสียบแทน ไชอา ลาบัฟ ในหนัง Don’t Worry Darling และนี่จะเป็นหนังเรื่องแรกของเขา นับตั้งแต่ปี 2560 ที่เล่นไว้กับเรื่อง Dunkirk

แฮร์รี่ สไตลส์

แฮร์รี่ กับ โอลิเวีย พูดคุยระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์

เรื่องการคบหาสาวรุ่นพี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับหนุ่มแฮร์รี่ เพราะก่อนหน้าเจ้าตัวก็ออกเดตกับสาวที่อายุมากกว่าแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นนางฟ้าจากวิกตอเรียส์ ซีเคร็ต คามิลล์ โลว์ วัย 30 ปี นางแบบสาวชาวโปรตุเกส ซารา ซังไปยู อายุ 28 ปี เชฟและบล็อกเกอร์สาวคนดัง เทส วาร์ด วัย 27 ปี นักร้องสาวสวย เทย์เลอร์ สวิฟต์ วัย 31 ปี รวมไปถึง แคโรไลน์ แฟล็ก พิธีกรสาวคนดังผู้ล่วงลับ ซึ่งตอนที่คบกันเธออายุ 32 ปี ส่วนแฮร์รี่อายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น

คงจะมีก็แต่นางแบบเซเลบ เคนดัลล์ เจนเนอร์ ที่เป็นสาวอายุน้อยกว่า โดยตอนนี้เธออายุ 25 ปี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โอลิเวีย ไวลด์ ทำหนังเขย่าขวัญ คว้านักแสดงดังร่วมงานเพียบ

โชคดีรอดมาได้ แฮร์รี่ สไตลส์ สุดระทึก โดนปล้น คนร้ายขู่ด้วยมีด

มีสไตล์ในแบบ แฮร์รี่ สไตลส์ หนุ่มฮอตที่ขยับไปทางไหนก็ล้วนเป็นจุดสนใจ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5671111
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5671111