ข่าวสดมิวสิค – ‘ติณณ์’ผุดเพลงเศร้า‘ไม่รู้เมื่อไร’


‘ติณณ์’ผุดเพลงเศร้า‘ไม่รู้เมื่อไร’ – ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ TINN (ติณณ์ นภาลัย) จากค่าย Holyfox ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากมาย อย่าง Wanyai, Mon Monik, Marina, ชาติ สุชาติ ฯลฯ ส่งซิงเกิลล่าสุด “ไม่รู้เมื่อไหร่” : Someday สร้างกระแสความเศร้าต่อเนื่อง จากงานเพลงก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น แค่เพียงเท่านั้น, จุดจบ และ วันที่เธอไม่อยู่

สำหรับเพลง “ไม่รู้เมื่อไหร่” เป็นเพลงที่ติณณ์เขียนขึ้นมาจากความคิดถึงคุณพ่อที่จากไปและไม่มีวันกลับมา ถึงแม้ว่าในทุกๆวัน ทุกอย่างที่ยังเหมือนเดิม แต่กลับไม่เหมือนเดิม เพราะในใจลึกๆ รู้อยู่แล้วว่าวันนี้ไม่มีคุณพ่อบนโลกใบนี้อีกแล้ว

เพลงนี้ได้ ‘โป โปษยนุกูล’ เป็นโปรดิวเซอร์ และเป็น lyrics director ส่วนชื่อเพลง “ไม่รู้เมื่อไหร่” เขียนถึงความคิดถึงคนรักเป็นความคิดถึงมากๆ ที่ไม่รู้เมื่อไหร่ จะจางหายไปสักที ส่วน Artwork เพลงนี้ได้ 2 ศิลปินฝีมือเยี่ยม คือ Slverwater และ KITIKHUN ‘PAN’ VONGSAYAN มาช่วยวาดรูปและลงสีให้อีกด้วย

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ไม่รู้เมื่อไหร่” : Someday ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก Fanpage : HolyFox/TINN และอินสตาแกรม : Holyfox_records/ tnapalai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5671544
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5671544