ส่องแหวนเพชรของว่าที่เจ้าสาว “หญิง รฐา” บอกเลยความหมายไม่ธรรมดา!


ส่องแหวนเพชรของว่าที่เจ้าสาว “หญิง รฐา” บอกเลยความหมายไม่ธรรมดา!

        ปังไม่ไหวแล้วจ้า!!! กับเพชรเม็ดโตของ “หญิง – รฐา โพธิ์งาม” หลังถูกหวานใจ “ตุลย์ – ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” ขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา บอกได้คำเดียวเลยว่าเพชรในมือของว่าที่เจ้าสาวเม็ดใหญ่ เฉิดฉาย ส่องประกาย วิบวับมาก ว่าแล้วก็ไปเจาะกันหน่อยว่าเพชรเม็ดงามวงนี้ในมือของ “หญิง รฐา” มาจากแบรนด์อะไร

หญิง รฐา ตุลย์

หญิง รฐา ตุลย์

          สำหรับเพชรงามที่นิ้วนางข้างซ้ายของ “หญิง รฐา” นี้มาจากแบรนด์ดังอย่าง Jubilee Diamond ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเพชรเม็ดงามที่มองยังไงก็น่าอิจฉาจริงๆ และเมื่อได้ชื่อว่าเป็นเพชรเม็ดงามจากแบรนด์ Jubilee Diamond แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่อยู่คู่คนไทยและมีความเชี่ยวชาญการจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรมากว่า 91 ปี เรื่องความโดดเด่นทั้งการดีไซน์และการใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยไม่เป็นรองใคร ก็เพื่อให้เครื่องประดับเพชรที่มากด้วยมูลค่าชิ้นนี้มาพร้อมกับความหมายและความทรงจำที่น่าประทับใจ

หญิง รฐา ตุลย์

          โดยแหวนของ “หญิง รฐา” เน้นไปที่การดีไซน์ที่เริ่มจากความพิถีพิถันของขั้นตอนการคัดเลือกเพชรที่มีคุณภาพและน้ำหนักเพชรตามตัวเลขที่มีความหมายพิเศษกับสาวหญิงและหนุ่มตุลย์ ผสานกับการออกแบบแหวนที่ได้ทีมดีไซน์เนอร์มือทองของ Jubilee Diamond เป็นผู้ออกแบบโดยยึดความเป็นตัวตนของ “หญิง รฐา”ที่ชอบความเรียบง่าย ทันสมัย ใส่ได้ทุกวัน และมากไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับดีไซน์แหวนที่เป็น Jacket Ring ที่สอดแทรกไปด้วยความหมายทางจิตใจด้วยการออกแบบแหวนให้มีลายเส้นเรียงร้อยกันมีลักษณะเป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี้เพื่อแทนความหมายความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด และ Jacket Ring ยังสามารถเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถใส่คู่กับแหวนวงหลักได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อใส่เข้าด้วยกันแล้วก็จะช่วยเพิ่มลุคที่ดูหรูไปกว่าเดิม เรียกว่าใส่ได้ทุกโอกาสและหลากหลายสไตล์

หญิง รฐา ตุลย์

หญิง รฐา ตุลย์

หญิง รฐา ตุลย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/95691/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/95691/read