สดบันเทิง – ค่ายSMผุดคอนเสิร์ตออนไลน์‘SMTOWN LIVE’ยกทัพศิลปินเกาหลีมอบความสุขให้แฟนทั่วโลก!


ค่ายSMผุดคอนเสิร์ตออนไลน์‘SMTOWN LIVE’ – ค่ายเพลงเกาหลีใต้ SM Entertainment เริ่มต้นปีใหม่ 2564 ได้อย่างร้อนแรงด้วยคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE ในรูปแบบออนไลน์ตั้งแต่วันแรกของปี ที่มีชื่อว่า “ SMTOWN LIVE ‘Culture Humanity’” ที่จัดขึ้นศุกร์ที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา ตั้งแต่ 11 โมงเช้าไทย และถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ

พบสุดยอดไลน์อัพศิลปินที่โชว์หลากหลายเวทีดึงดูดทุกสายตาอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วย NCT DREAM เพลง Ridin’, WayV เพลง Take Off, NCT 127 เพลง Punch, Red Velvet เพลง Bad Boy และ Peek- A-Boo, KAI เพลง Mmmh และ Reason, TAEMIN เพลง Criminal และ IDEA, SUPER JUNIOR-D&E เพลง Growing Pains, SuperM เพลง 100, BAEKHYUN เพลง Candy, KANGTA เพลง Cough Syrup, TVXQ! เพลง The Chance of Love และ Dream ฯลฯ รวมทั้งสิ้น 39 เพลงที่มาสร้างความร้อนแรงให้ผู้ชม

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยคลิปประกาศการกลับมาแบบครบวงของ SHINee ในปี 2564 รวมถึงการใช้เทคโนโลยี AR และเอฟเฟ็กต์กราฟิกมาเพิ่มเสน่ห์ในการรับชม

โดยหนึ่งในศิลปินที่ร่วมแสดงอย่าง TAEYEON จากวง Girls’ Generation ได้พูดให้กำลังใจแฟนเพลงอย่างอบอุ่นว่า “ฉันคิดว่าเราสามารถคิดในทางบวกได้ว่า เป็นปีที่เราสามารถรู้สึกได้เลยว่ากิจกรรมทางสังคมนั้นสำคัญขนาดไหน และสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้มากขึ้นค่ะ เนื่องจากโควิด-19 เลยทำให้ทุกคนมีช่วงเวลาที่ยากลำบากและไม่ ราบรื่น แต่คอนเสิร์ตแบบออนไลน์ได้กลายมาเป็นเทรนด์ เลยไม่ต้องต่อสู้กับการกดบัตร SMTOWN LIVE และทุกคนในโลกนี้ยังสามารถชมการแสดงได้ด้วยค่ะ”

ช่วงท้ายคอนเสิร์ตมีคลิปเพลง “Hope” ที่ทุกศิลปินมาร้องเพลงให้กำลังใจ ความหวัง และสวัสดีปีใหม่ ตามด้วยโชว์ EDM สุดมันส์ ซึ่งเหล่าดีเจอย่าง Raiden, GINJO, IMLAY ได้รีมิกซ์เพลงฮิตของศิลปิน SM เป็นการปิดท้ายอย่างสมบูรณ์แบบ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5676861
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5676861