สงกรานต์ เจอดราม่า มัวแต่เที่ยวลืมวันเกิดลูกสาว หลัง แอฟ ฉลองวันเกิด น้องปีใหม่


สงกรานต์ เจอดราม่า มัวแต่เที่ยวลืมวันเกิดลูกสาว หลัง แอฟ ทักษอร ฉลองวันเกิด น้องปีใหม่ พร้อมครอบครัว

สงกรานต์ เจอดราม่า – เริ่มต้นปีใหม่ พ.ศ. 2564 คุณแม่สาวสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไม่รอช้าโพสต์รูปภาพช่วงเวลาดีๆกับลูกสาว ฉลองวันเกิด น้องปีใหม่ ซึ่งตรงกับวันที่ 1 ม.ค.2564 โดยมีครอบครัวมาร่วมให้ของขวัญวันเกิด จัดกิจกรรมสุดอบอุ่น ล่องเรือท่ามกลางบรรยากาศตึกสูง ยามค่ำคืน

โดย แอฟ โพสต์รูปภาพที่ต้องมีทุกปี พร้อมกับข้อความระบุว่า “เมื่อวันปีใหม่อากาศดีเลยพาเจ้าของวันเกิดล่องแม่น้ำเจ้าพระยา 01•01•2021 🌅 @trueleasing” , “หนูปีก่อนลงเรือตื่นเต้นดีใจ พอลงเรือปุ๊บร้องโวยวายบอกกลัว นั่งไปแป๊บเดียว อารมณ์ดีร้องเพลงไม่หยุดเลยค่ะ (เชิญรับฟังได้ในรูปที่สาม😁) พอช่วงหลังทิ้งแม่ไปนั่งคุยกับพี่กัปตันจนถึงฝั่งเลย สรุปคือแฮปปี้มากค่ะ 😊🌅 01•01•202”

ในขณะเดียวกัน สงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของน้องปีใหม่ ได้โพสต์รูปภาพระหว่างไปเที่ยววัด ด้วยแคปชั่น “2020 year in review: Lightweight baby! 🍼” จนกระทั่งมีชาวเน็ตเข้ามาดราม่าถึงวันเกิดลูกสาว กล่าวว่า “คุณพ่อคงไม่ว่างๆๆๆๆ​ จนลืมวันเกิดหนูปี” , “วันเกิดลูกสาวคุณ แต่คุณไปเที่ยวกับผู้หญิงคนอื่นวันหนึ่งคุณจะเสียใจภรรยาของคุณสวยมากสวยกว่าแฟนทุกวัน😏” , “แปลกปีนี้คุณสงกรานไม่เห็นอวยพรวันเกิดลูกสาวเลย ต่างจากแต่ก่อนมีดราม่าเกี่ยวกับคุณแมทต์ทีไรวันต่อมาก็จะลงรูปน้องปีใหม่ทันที”

สงกรานต์ เจอดราม่า

สงกรานต์ เจอดราม่า

สงกรานต์ เจอดราม่า

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สงกรานต์ เจอดราม่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5676822
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5676822