ส่อดราม่าเดือดจนได้! โซเชียล จวกยับ ‘โต๋-ไบรท์’ ใช้สิทธิ์ VIP จัดงานหมั้นใน รพ.


ส่อดราม่าจนได้! โซเชียล จวกยับตั้งข้อสงสัยเดือด โต๋-ไบรท์ ใช้สิทธิ์ VIP จัดพิธีสู่ขอและหมั้นในโรงพยาบาลหรือเปล่า ท่ามกลางสถานการณ์ระบาดหนักของเชื้อ ‘โควิด’

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

มีดราม่าสนั่นโลกโซเชียลจนได้ เมื่อนักร้องหน้าหวาน ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ พาคุณพ่อคุณแม่ ทำพิธีสู่ขอและหมั้นหมายผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ กับคุณแม่ของฝ่ายหญิง ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 มกราคม 2564)

หลังจาก โต๋ เพิ่งเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ ไบรท์ แต่งงาน กลางรายการสด เรื่องเล่าเช้านี้ ไปเมื่อวันคริสต์มาส ที่ 25 ธ.ค.63

ทำเอาทวิตเตอร์กลับวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด พร้อมทั้งตั้งคำถามว่า ทำไม โต๋-ไบรท์ ถึงจัดพิธีหมั้นในโรงพยาบาลได้ โดยทั้งคู่ใช้สิทธิ์ VIP ขอจัดงานหรือเปล่า เพราะ ณ ขณะนี้ ทางโรงพยาบาลแต่ละแหล่งมีมาตราการความปลอดภัยของผู้ป่วยที่นอนรักษาตัว เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด-19 ด้วยการงดเยี่ยมทุกกรณี

แต่ในกรณีห้องพิเศษ ญาติสามารถเฝ้าได้ 1 คนและไม่สามารถเปลี่ยนคนเฝ้าได้ ซึ่งญาติผู้ป่วยสามารถโทรศัพท์หรือวิดีโอสามารถสอบถามอาการได้

แถมมีทวิตเตอร์รายหนึ่งที่อ้างตัวว่า เป็นบุคลากรที่ทำงานอยู่โรงพยาบาลรามา แต่เป็นคนละอาคารกับที่ โต๋ ขอหมั้น ไบรท์ แสดงความคิดเห็นว่า ‘โรงพยาบาลรามาจำกัดการเยี่ยมมาตั้งแต่ระลอกแรก ส่วนระลอกสอง มีคำสั่งห้ามเยี่ยมผู้ป่วยทุกกรณี ซึ่งไม่แน่ใจว่า โต๋-ไบรท์ มีการขออนุญาตเป็นกรณีพิเศษอะไรไหม อย่างเช่น วาระสุดท้ายของชีวิตในฐานะมนุษย์สามารถผ่อนปรนได้ แต่ส่วนงานอื่นจำกัดแค่คนไข้ที่เร่งด่วนและไม่ให้เยี่ยมเหมือนเดิม’

รวมถึงผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกราย เผยว่า เพิ่งไปเยี่ยม คุณพ่อ ที่โรงพยาบาลรามา ซึ่งพยาบาลให้เข้าไปเยี่ยมได้แค่ 5 นาที แต่ทำไมดาราถึงไปทำพิธีหมั้นในโรงพยาบาลได้ ทั้งที่ในพิธีหมั้นมีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ทำเอาโลกโซเชียลเกิดความไม่พอใจและมองว่า โต๋-ไบรท์ ใช้กรรมสิทธิ์คนรวยและความมีชื่อเสียงหรือเปล่า ทั้งที่ญาติผู้ป่วยคนอื่นทำตามมาตราการของโรงพยาบาลอย่างเคร่งครัด

ขอบคุณข้อมูลจากทวิตเตอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5683781
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5683781