นิกกี้ ณฉัตร เล่นคืนถึง เอ๋ ปารีณา ฝากข้อความสั้นๆ แต่จี๊ดโดนใจ FC


หลังจากที่นักแสดงสาวหน้าหมวย ก้อย อรัชพร ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ถึงกรณีที่นายกฯ ขอให้อยู่บ้าน 14-15 วัน เพื่อหยุดเชื้อโควิดว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาา”

งานนี้ทำให้ ส.ส. เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้นักแสดงสาวทันที โดยมีข้อความว่า “#อยู่บ้าน15วัน ใครๆ ก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณวัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด…มันจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนก็จะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี

ข่าวแนะนำ

ก้อย อัชราพร คือ…ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก@ตลกหกฉาก และเธอ…คือ…ใคร… ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธดัง” และในข้อความช่วงสุดท้าย เอ๋ ปารีณา ยังได้ฝากถึง นิกกี้ ด้วยว่า “ฝากนิกกี้ รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจากพี่เอ๋ ปารีณา”

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ก็มาตามนัด พร้อมกับแคปภาพข้อความดังกล่าวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่งตรงถึง ส.ส. คนดัง ด้วยแคปชั่นสั้นๆ แต่โคตรจี๊ดโดนใจว่า

“ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ” เรียกได้ว่าเรียกชื่อผิดมาก็เจอเรียกผิดกลับไม่โกง ทำเอาเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฮาสนั่นกันไม่หยุด

ส่วนทางด้านสาว ก้อย อรัชพร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ตึงโป๊ะ ผ่ามๆๆๆ” รวมไปถึง ป้อง ณวัฒน์ ที่ก็อดเข้ามาคอมเมนต์ไม่ได้ว่า “เอ็งเปลี่ยนชื่อ มาเป็นชื่อพี่ละเหรอวะ 55 ณวัฒน์ เขียนแบบนี้นะ เขียนผิดๆ” และ นิกกี้ ได้ตอบกลับทันทีว่า “เขาเป็น fc พี่ป้องงงง ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2008100
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2008100