สุดจะต้าน! “พิม พิมประภา” นางเอกเนื้อหอม ผู้จัดและพรีเซ็นเตอร์จองตัวแน่น ตลอดปี 64


สุดจะต้าน! “พิม พิมประภา” นางเอกเนื้อหอม ผู้จัดและพรีเซ็นเตอร์จองตัวแน่น ตลอดปี 64

         งานเข้ารัวๆ นาทีนี้ไม่มีใครต้านได้ สำหรับนางเอกร่างเล็กพริกขี้หนูสวน “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” หนึ่งในนางเอกตัวท๊อปนิวเจนฯ คนคุณภาพการแสดงเริ่ด ร้องเพลงแจ่ม เป็นนางเอกเน็ตไอดอลสายเสียง ที่หนุ่มๆปลื้มปริ่มเป็นที่สุด ซึ่ง ณ บัดนาวหลังประกาศตัวเป็นนางเอกฟรีแลนซ์ รับงานได้ทุกช่อง ตอนนี้โดนผู้จัดรุมซื้อตัวกันสนั่นหวั่นไหว

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

          โดยเฉพาะผลงานที่กำลังจะได้รับชมกันเร็วๆนี้ “สาวพิม” ก็เปลี่ยนลุคเวอร์ ฉีกจากบทบาทนางเอกเจ้าน้ำตาที่น่าสงสาร มาเป็นสาวแซ่บตัวแม่ รับบท “อรอินทร์” เมียน้อยสุดเผ็ดร้อนในละคร “เมียหลวง” ในตำนาน ที่เพียงแค่เปิดเผยรายชื่อว่า “สาวพิม” เตรียมประกาศศักดาทางการแสดงในบทบาทนี้ แฟนๆละครก็ซี๊ดปากอยากชมการแสดงของ “สาวพิม” กันใจจะขาด แต่ใช่ว่าจะฮอตแค่งานแสดงที่ถูกผู้จัดทาบทามกันเพียบเท่านั้น ในส่วนของงานอีเว้นท์ “สาวพิม” ก็ฮอตฉ่าไม่แพ้นางเอกคนไหนๆเช่นกัน การันตีโดยงานฟ้อน งานรำ บิ๊กอีเว้นท์ตามจังหวัดหัวเมืองใหญ่ต่างๆ “สาวพิม” ก็ร่ายรำโชว์ออร่านางเอกสุดฮอตให้ท่านผู้ว่าฯ และเมียผู้ว่าชมกันมาแล้วนักต่อนัก

พิม พิมประภา

           แว่วว่าเร็วๆนี้มีเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งกรุบมีพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังทุ่มไม่อั้น คว้าสาวเนื้อหอมฟุ้งปี2564อย่าง “สาวพิม” ไปนั่งแท่นพรีเซนเตอร์สวยๆเริ่ดๆเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าปีนี้ฤกษ์งามยามดี “สาวพิม” เค้าไม่ได้มาเล่นๆนะจ๊ะ!!!

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/95712/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/95712/read