กานต์ วิภากร บ่นโควิดรอบนี้อ่วม ปลอบใจเสก เมียเลี้ยงได้


กานต์ วิภากร บ่นโควิดรอบนี้อ่วม ปลอบใจเสก เมียเลี้ยงได้

โควิด-19 มารอบนี้ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย อ่วมหนักกว่าครั้งก่อน บอกตั้งตัวไม่ทัน งานทั้งโดนเลื่อน และยกเลิก สูญเงินไปกว่า 10 ล้านบาท ทั้งนี้เจ้าตัวยังอัพเดตคดีกับ อีฟ อภิสร์ญา อดีตภรรยาอีกคนของ เสก โลโซ


งานพี่เสกโดนยกเลิกไปยาวเลย เป็นอย่าไงบ้าง? “ตอนนี้พี่ตกงานกันนะ พี่เสกกับพี่เนี่ยไม่รู้จะทำอะไร น้องมีอะไรให้ทำไหมล่ะ(หัวเราะ)จริงๆนะ”
ประมาณกี่งาน? “โอ๊ย เยอะประมาณ 10 กว่าล้านบาท คือเอามานั่งบวกลบคูณหารทำไมโควิดมันไม่เลยไปอีกสักเดือนหนึ่ง แย่”
ช่วงที่เคาต์ดาวน์ที่ผ่านมาก็คือโดนเลย? “โดนมาเลย โดนเต็มๆแล้วแบบไม่ได้ตั้งตัวด้วย ไม่เหมือนคราวที่แล้วยังพอตั้งตัวได้ งวดนี้ทั้งยกเลิกทั้งเลื่อนแต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้เล่นอีกเมื่อไหร่ เพราะว่ากระแสโควิดทุกวันนี้มันจะหนักกว่าคราวที่แล้วหรือเปล่า”
ทั้งเดือนนี้หรือว่าเดือนหน้าด้วย? “ของพี่โดนถึงกุมภาพันธ์ คือเดือนนี้ไม่มีงานทำ ขอไปทำงานด้วย(หัวเราะ) พี่เสกเขาก็ไม่ว่าไง เพราะพี่บอกว่าเสกไม่ต้องห่วงนะ เงินในบัญชีกานต์เยอะอยู่(หัวเราะ) จริงๆ
เราเลี้ยงเขาได้แน่นอน? “เลี้ยงได้(หัวเราะ) ผัวเมียเขาไม่บอกว่าเลี้ยงกันหรอก เขาต้องอยู่ด้วยกัน ก็เงินเหมือนกัน จดทะเบียนสมรสกันไว้แล้ว”


เขาเครียดไหมอุตส่ากลับมาเล่นคอนเสิร์ต? “เครียดนะ แต่กานต์บอกไม่ต้องห่วงชิลๆไป ตอนนี้เขาเริ่มดีแล้วเริ่มไหว้พระนั่งสมาธิได้ 3 วันแล้ว ครั้งก่อนโดนไป 5 เดือนกว่า กลับมาเล่นได้ 3 เดือนกว่ามัน ไม่บาลานซ์ ไม่แฟร์เลย จริงๆให้เล่นอีกสัก 2 เดือน เป็น 5 เท่ากันโอเคเลย(หัวเราะ)”
มีวิธีเตรียมรับมือต่ออนาคตยังไง ถ้ายาวไปถึงสิ้นปี? “เราก็ไม่รู้จะรับมือยังไง เพราะว่าเราทำกับข้าว ทำขนมขายก็ไม่เป็น ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องใช้เงินเก่า
แบบนี้กลัวผลกระทบกับอาการที่เขาป่วยอยู่ไหม? “ไม่ ตอนนี้เขาดีขึ้นเพราะว่าก่อนหน้านี้เขาไม่เชื่อ กานต์บอกว่าให้ไหว้พระด้วยกัน อยู่ดีๆเขานั่งสมาธิเองมา 3 วันแล้ว เขาบอกว่าโล่งขึ้น ปกติขึ้นไม่เครียด แล้วกานต์ก็บอกเมื่อคืนมีเงินในบัญชีอยู่เยอะเลย เพราะฉะนั้นเราก็ชิลไป(หัวเราะ)”


นั่งสมาธิพี่กานต์เป็นคนบอกให้นั่งหรือว่าพี่เสกนั่งเอง? “เขานั่งเอง พี่ยังนั่งไม่ได้เลย แต่พี่พาเขาไหว้พระแล้วเขาก็อยากไหว้ แต่ก่อนก็เหมือนกับว่าเสกเธอต้องไหว้นะ แต่เขามาไหว้ขนาดที่เทกรวดน้ำจะเอาไปลงต้นไม้ เขายังขอตามเอาไปลงด้วยเลย ซึ่งแบบว่าเขานึกถึงด้านนี้แล้วก็ดีค่ะ”
แสดงว่าเป็นคู่รักสายบุญไปแล้ว? “ไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ แต่ว่าหมายถึงว่าตอนนี้มันช่วงนี้ไม่งั้นฟุ้งซ่านนะ ถ้าเกิดไม่เข้าธรรมมะจะไปเข้าอะไร เข้าผับก็ไม่ได้(หัวเราะ) ก็มีทางเดียวแต่ก็ดีนะทำให้ได้ศึกษา อ่านเรื่องนั้นเรื่องนี้”


แสดงว่าตอนนี้อาการของพี่เสกค่อนข้างดีขึ้น? “ดีขึ้น ตอนแรกก็เครียดอยู่ว่าเสกจะแบบว่าไม่ได้ไปเล่นคอนเสิร์ต ตายล่ะ ตายแน่ๆเขาจะเครียดกลัวไง แต่คราวนี้คือเขารีแล็กซ์ขึ้นมา”
อัพเดตคดีกับ แซนวิช ปภาดา เป็นยังไงบ้าง? “อันนั้นจบแล้ว ตอนนี้เหลืออันเดียว คือ ไลฟ์สด ถามว่าเบื่อหรือยังกับการขึ้นศาล ก็ได้เรื่อยๆ(หัวเราะ)”
เห็นโพสต์ว่าจ่ายค่าปรับไปชิลๆ? “ใช่ ชิล เรื่องอะไรกานต์จะเอาเงินไปให้ใคร จะมาเจรจาเอาเงิน กานต์ไม่ให้หรอก กานต์ให้รัฐบาล ให้ศาลให้อะไรอย่างงี้เพราะว่าเราขึ้นบ่อย เราก็ต้องให้ศาลเขาดูแลสถานที่(หัวเราะ)”
ฟ้องแล้วได้จ่ายเงินค่าปรับไหม? “จ่ายค่าปรับให้ศาล ไม่ได้จ่ายให้เขาเพราะกานต์ประกาศไปแล้วว่ากานต์ไม่จ่ายเงินให้เขา กานต์จะให้รัฐบาลกานต์จะให้ศาลเพื่อพัฒนาประเทศ”
แต่ว่าพี่อีฟเขาไม่พอใจ? “ไม่พอใจก็เรื่องของเขาเกี่ยวอะไรกับพี่ เขาจะยื่นอุทธรณ์ก็อุทธรณ์ไป พี่เองก็อุทธรณ์อยู่”
ก็คือต้องเจอกันทุกที? “ก็แล้วแต่เขา นัดอีกทีเดือนนี้แหละ ถ้าจำไม่ผิด พี่ก็สู้เหมือนทุกคดี พูดตรงๆนะจะติดไม่ติดคุกหรืออะไรไม่วังกลเลย แต่อย่ามาหวังเงิน 7 ล้านแล้วกันเพราะว่าไม่ให้”อีฟโดนแฉ ขายของแล้วไปโกงเขา พี่กานต์ว่ายังไงบ้างเรื่องนี้? “ไม่รู้เรื่องเลย พี่บอกแล้วไงว่ารู้แต่เรื่องตัวเอง จริงๆ เอ็มมี่พี่ยังไม่รู้เลยว่าเขามีข่าวอะไรมาก่อน”


หลังจบคดีอีฟเสร็จชีวิตเราจะสดใสกลับมาเป็น กานต์เสก คู่รักเหมือนเดิม? “มันไม่สดใสหรอกถ้ามันเป็นโควิดอยู่แบบนี้พี่ก็ตายพอดี แล้วก็ครอบครัวโลโซอีกเป็นร้อยชีวิต ลูก น้อง เมีย ลูกพ่อแม่ รายได้หลักของครอบครัวโลโซ และสมาชิกทีมงานทั้งหมดมาจากคอนเสิร์ต แล้วโดนแบบนี้เสร็จเลย”
กรณีโรงเรียนของลูก เตรียมไว้หมดหรือยัง? “ยังไม่ได้เคลียร์หมดเลยตอนนี้ยังไม่ได้ไปโรงเรียนด้วย ก็คุยกันปกตินะแต่ว่าเรื่องเก่าก็ไม่เอามาพูดแต่คุยกันปกติเหมือนกับลืมไปอะไรอย่างงี้ เรื่องค่าเทอมก็ปกติค่ะ แต่ว่าตอนนี้ปิดอยู่ไงคะ”
แสดงว่าหลังจากนั้นไม่มีเหตุการณ์อะไรต่อ? “ไม่มีค่ะ เขาดูแลดีขึ้นด้วยไม่ปล่อยปะเหมือนเดิม เราก็ไม่ติดใจอะไรแล้ว”
ไม่ฟ้องผู้อำนวยการโรงเรียนแล้ว? “กานต์ว่าตอนนี้เขาดูแลลอนดอนดีมากนะ กานต์ก็เลยคิดว่าโอเค พอใจมาก”

ขอบคุณรูปจากไอจี : eve_apissaya, wiphakorn15

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5687848
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5687848