เพจดัง ปล่อยข่าวเม้าธ์วงการบันเทิง ผัวเมียมีลูก เลิกกันแล้ว! ออกสื่อเพื่อสร้างภาพ  


ขาเผือกทำการบ้านด่วน! เพจดัง ปล่อยข่าวเม้าธ์สุดแซ่บในวงการบันเทิง ผัวเมียมีลูก เลิกกันแล้ว ออกสื่อแค่ต้องการสร้างภาพ แถมฝ่ายหญิงน่าจะมีคนใหม่แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

มีเรื่องให้เหล่าขาเผือกต้องตามสืบอีกแล้ว เมื่อเพจดังเจ๊มอย 108 แอบเม้าธ์เรื่องราวในวงการบันเทิง เมื่อมีสามีภรรยาคู่หนึ่ง โดยผู้หญิงเป็นคนมั่นๆ สตรอง เก่ง ซึ่งในแต่ละวันลงแต่รูปลูกและงาน แถมพักหลังไม่ค่อยลงรูปสามีเลย

จากนั้น เจ๊มอย 108 ได้ตามสืบอีกว่า เพื่อนสามีคนดังกล่าว บอกคู่นี้เขาเลิกกันแล้ว และเป็นการเลิกกันด้วยดี โดยทั้งคู่ตกลงทำหน้าที่เป็นคุณพ่อและคุณแม่ที่ดีให้ลูก แต่ถ้าเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน คือ การสร้างภาพ! และเรื่องที่พีกไปกว่านั้น ฝ่ายหญิงน่าจะมีคนใหม่แล้ว

งานนี้บรรดาชาวเน็ต พุ่งเป้าไปที่พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ‘หนุ่ม กรรชัย’ และ คุณแม่ ‘เมย์ เฟื่องอารมย์’ ที่มีลูกสาวคุณน่ารัก ‘น้องมายู’ เนื่องจาก ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรูปหวานออกสื่อด้วยกัน จน เจ๊มอย108 ต้องมาเบรกเอี๊ยดคอมเมนต์ชาวเน็ตว่า ไม่ใช่คู่ของหนุ่ม กรรชัย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ อย่างแน่นอน

แถมก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชัย ยังเคยโพสต์อินสตาแกรมตอกกลับชาวเน็ตที่เข้ามาถามถึงสาเหตุที่ไม่ลงรูปคู่หวานกับ เมย์ เฟื่องอารมย์ ว่า อย่ามาคิดแทน เมย์ ว่าต้องทนที่ไม่ลงรูปคู่ เพราะถ้าคิดมุมกลับ คุณเมย์อาจจะไม่สะดวกให้ลงรูปเขาตอนนี้ก็ได้ เพราะ งั้นอย่าคิดแทนคนอื่น

ด้านคู่ของ เป้ย ปานวาด และ ป๊อป นิธิ ก็เป็นอีกคู่ที่พอมีข่าวเม้าธ์เรื่องสามีภรรยาเลิกกันเมื่อไร จะถูกพุ่งเป้าเป็นคู่แรกทุกครั้ง ซึ่ง เจ๊มอย 108 บอกว่า ไม่ใช่คู่นี้เหมือนกัน

เรียกว่างานนี้บรรดานักสืบชาวเน็ตต้องทำการบ้านกันใหญว่า สามีภรรยาที่มีลูกคู่ไหนที่เลิกกันแล้ว แถมในอินสตาแกรมจะไม่มีรูปคู่

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจเจ๊มอย108

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5690900
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5690900