พลอย พลอยพรรณ รีบโพสต์ชี้แจง หลังเจอดราม่าบูลลี่สีผิวลูก


พลอย พลอยพรรณ รีบชี้แจง หลังเจอดราม่าบูลลี่ผิวลูก อธิบายเหตุผลที่น้องผิวเปลี่ยนสี ลั่น รักลูกและดูแลทั้งร่างกายและจิตใจอย่างดี

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พลอย พลอยพรรณ รีบชี้แจง-จากกรณีที่ พลอย พลอยพรรณ เจอดราม่า ถูกชาวเน็ตเข้ามาติติงในไอจี หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมกับลูกชายทั้งสอง น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า ซึ่งเขียนแคปชั่นไว้ว่า “เรียน น้องพม่า รบกวนปรับโทนสีผิวของท่านให้เข้ากับสมาชิกครอบครัวท่านอื่นด้วย เพราะพวกเราปรับรูรับแสงตามท่านยากมาก ด้วยรัก จาก แม่ #มีคนไม่อ่านไลน์กลุ่ม #pumacorp #panthercorp”

จากชื่อที่เรียกลูกพม่า และแคปชั่นของแม่พลอยพูดเรื่องสีผิวทำให้ชาวเน็ตนั้นเข้ามาติทันทีว่า ไม่ว่าจะ..

“เข้าใจว่าแม่แค่แซวน้องนะคะ แต่มันจะเป็นปมในใจว่าเราดีสู้พี่ไม่ได้หรอ จากคนที่เคยโดนคนในครอบครัว​บูลลี่ อยากให้แม่ปรับตรงนี้”

“เค้าเตือนน่ะถูกแล้ว ระวังอดีตจะไปทำร้ายอนาคต ตอนนี้ไม่มีอะไรเกิดก็จริง ถึงจะแซวแต่เป็นการเปรียบเทียบ ถ้าตอนโตเค้ามาดูแล้วน้อยใจมันจะแย่ ถ้าแซวแค่ว่าทำหน้าตาตลกมันจะซอฟกว่าแซวแบบนี้ว่าทำไมสีผิวผมต่างจากคนอื่น ว่าแต่น้องชื่อพม่าหรือพูม่า ถ้าชื่อพูม่าก็แก้ไขด้วย เหอๆ”

ซึ่งสาวพลอยก็คอมเมนต์กลับชาวเน็ตคนดังกล่าวอย่างดีว่า “อันนี้แซวในไอจีเฉยๆ ค่ะ จริงๆ แล้วชื่นชมความตลก อารมณ์ดีของนางทุกวันค่ะ นางเป็นสวีทฮาร์ทของทุกคนในบ้านค่ะ อย่าคิดมากน้าที่รี่รัก” ก่อนที่จะลบรูปนั้นออกไป

และล่าสุด พลอย พลอยพรรณ ยังได้ออกมาโพสต์ชี้แจงอีกครั้งอย่างชัดเจนถึงเรื่องนี้ด้วยตามข้อความนี้ “ขออนุญาตอธิบายนะคะ ช่วงหยุดปีใหม่พวกเราไปเที่ยวทะเลกันมา เจ้าม่าก็เล่นทราย ดำน้ำมันมากๆจนดูดแสงได้ผิวสีน้ำผึ้งป่ากลับมา ส่วนมั้มหมีกับแพนเตอร์ก็เข้มแบบด่างๆดำๆกันทุกคน ถ้าใครติดตามก็จะทราบว่าพลอยรักลูกและดูแลทั้งร่างกายและจิตใจอย่างดีที่สุดทุกคน ขอบคุณที่เป็นห่วงเจ้าม่านะคะ ที่บ้านเรามีความสุขดี เพราะมีความรักและความอบอุ่นมากมาย สุขภาพจิตแข็งแรงแน่นอนค่ะ”

ปล.ที่เรียกว่า “น้องพม่า” เพราะน้องเขียนชื่อตัวเองแบบลืมใส่ “สระอู” นะคะ พลอยไม่ได้ตั้งมาแกงลูกเองน้าาา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5691364
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5691364