“กองทัพ พีค” กักตัวจีน14วัน ก่อนลงประกวด asia super young


“กองทัพ พีค” กักตัวจีน14วัน ก่อนลงประกวด asia super young

            โกอินเตอร์เตรียมสร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยอีกครั้ง สำหรับพระเอกน้องใหม่ “กองทัพ พีค” พระเอกคู่จิ้น “เบลล่า-ราณี” จากละครสุดปังที่ทุกคนรอคอย “ให้รักพิพากษาDareToLove” ช่อง3กด33 ที่อำลาบ้านเกิดประเทศไทย หลังปิดกล้องละครจบปุ๊บ ก็บินำปประกวดเวทีเฟ้นหาซุปตาร์คนใหม่ของเอเชียอย่าง “Asia Super Young” โดยใช้ชื่อจีนว่า “หวังหยางฉิง (WangYangQing)” ที่หมายถึง พระอาทิตย์ แสงสว่าง แสงอาทิตย์ สดใส และมีความรักกับความชอบธรรม มีน้ำใจ

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

         ซึ่งรายการดังนี้มีเมนเทอร์เป็นตัวดังระดับท๊อปอย่าง เจย์ โชว์,คิมูระ ทากุยะ, อี้หยางเชียนซี ไอดอลจีนจากวงTFboys และ สาวไทยสุดปังอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” โดยผู้ชนะการแข่งขัน 7 คนสุดท้าย จะได้เดบิวต์เป็นศิลปินที่ประเทศจีน และมีทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย ล่าสุดบินไปถึงที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว โดยทำตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เข้า State Quarantine กักตัว 14 วัน ก่อนร่วมเข้าแข่งขันต่อไป โดยพระเอกคลื่นลูกใหม่ไฟแรง “กองทัพ พีค” ดูแลและป้องกันตัวเองอย่างดี เมื่อถึงประเทศจีนในชุดPPE ปฏิบัติตามกฎ และดูแลตัวเองเป็นพิเศษ พร้อมทั้งสวมหน้ากากอนามัย และ Face Shield ป้องกันตัวเองเต็มที่เพื่อความปลอดภัยและใช้เวลาว่างตอนนี้ ทุ่มเทให้กับการเรียนภาษา ทั้งร้อง ทั้งเต้น ผ่านช่องทางออนไลน์ และยังขออัพเดตถ่ายทำ ถ่าย Vlog ตัดต่อคลิปลงเวยป๋อ คอยอัปเดตให้แฟนๆ ทั้งไทย และจีน ได้ติดตามความเคลื่อนไหว ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจอัปเดตให้แฟนๆได้ติดตามตลอด 14 วัน

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

              ส่วนแฟนละครที่อยากชมการแสดงละครเรื่องแรกในชีวิตของ “กองทัพ พีค” อย่าง ละครสุดจิ้น “ให้รักพิพากษาDareToLove” อดใจรอต่ออีกนิดกลางปี 2564ได้ชมพร้อมกันแน่นอนทั่วเอเชีย!!!

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/95734/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/95734/read