ดราม่า! โซเชียล ซัด ‘แต้ว’ ไม่กักตัว ทานข้าวร้านอาหาร หลังรู้ ผจก.ติดเชื้อ ‘โควิด’


ดราม่าจนได้! โซเชียล ซัด ‘แต้ว ณฐพร’ ไม่กักตัว แม้ผลออกเป็นลบ แต่ยังทานข้าวในร้านอาหารกับแฟนหนุ่ม ทั้งที่รู้ว่าผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้อ ‘โควิด’
หลังจากมีกระแสข่าวว่า ผู้จัดการดาราดังคนหนึ่ง ได้มาเที่ยวผับดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ต่อมาวันที่ 1 ม.ค.2564 ได้ไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านดังในจังหวัดดังกล่าว กระทั่งพบว่ามีอาการป่วยและเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ คาดว่าน่าจะติดเชื้อโควิด-19 จากผับดังของเชียงใหม่

ซึ่งต่อมาพิธีกรฝีปากกล้า ‘มดดํา คชาภา’ ออกมาคอมเฟิร์มว่า เป็นผู้จัดการของ แต้ว ณฐพร

ล่าสุดนักแสดงสาว แต้ว ณฐพร โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ชี้แจงว่า “แต้ว กับ คุณแม่ และแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ได้ไปตรวจตั้งแต่เช้าวันที่ 7 ม.ค.2564 เวลา 08.30 น. ที่โรงพยาบาลรามคำแหงทันที หลังทราบข่าวการติดเชื้อ โควิด ของ เฟรมผู้จัดการส่วนตัว

โดยผลตรวจออกเวลา 13.00 น. ว่า “ไม่พบการติดเชื้อใดๆ” และเป็นการตรวจหลังการพบผู้จัดการส่วนตัวครั้งล่าสุดเมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค.2563

ซึ่ง แต้ว จะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด รวมถึงระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง

ต่อมา แต้ว ลบโพสต์คำชี้แจงในไอจีสตอรี่เก่า พร้อมทั้งโพสต์คำชี้แจงใหม่เปลี่ยนวันที่ได้พบผู้จัดการเป็น เมื่อ 11 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 2563 รวมถึง โพสต์แอพพลิเคชั่นหมอชนะ ยืนยันว่า เธอมีความเสี่ยงน้อย

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าจนได้ เมื่อชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่า แต้ว ทราบข่าวว่า ผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้อ โควิด-19 แต่ทำไมยังพาคุณแม่ และแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ไปดินเนอร์ในร้านอาหาร รวมถึงใช้ชีวิตตามปกติอยู่

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เจอผู้จัดการมา 10 กว่าวัน และตรวจครั้งแรกไม่พบเชื้อ โควิด-19 แต่ควรรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการกักตัวเป็นเวลา 2 อาทิตย์ เพราะ มีหลายเคสที่ตรวจรอบแรกไม่พบเชื้อ เพราะ ร่างกายแข็งแรง แต่ตรวจเชื้อครั้งที่สอง กลับเป็นพบเชื้อ

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5694979
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5694979