“แฮนน่า” ปลื้มซิงเกิลแรก “Oohlala!” วง 4EVE กระแสตอบรับดีต่อเนื่อง (คลิป)


หลังจากที่วง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สังกัด ค่าย “XOXO ENTERTAINMENT” ได้ส่งซิงเกิลแรกของวง ภายใต้ชื่อ “Oohlala!” ช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถือว่ากระแสตอบรับดีต่อเนื่อง เพียงแค่เปิดตัวซิงเกิลและปล่อย Music Video ในวันแรก ก็ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์จนเกิดกระแสการพูดถึงและติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ในอันดับต้นๆ

โดยต่างชื่นชมและชื่นชอบผลงาน ของ 7 สาววง 4EVE ประกอบด้วยสมาชิก มายด์-อาทิตยา, โจริญ คัมภีรพันธุ์, ตาออม เบญญาภา, แฮนน่า โรสเซ็นบรูม, ฝ้าย-ณัฐธยาน์, พั้นช์-ทิพานัน และ อ๊ะอาย-กรณิศ อย่างมากมายและไม่ขาดสายจนทำให้มียอดวิวสูงอย่างถล่มทลาย

ข่าวแนะนำ

หนึ่งในสมาชิกของวง 4EVE แฮนน่า โรสเซ็นบรูม ทีนไอดอลจาก สปป.ลาว ผู้มีแฟนคลับทั้งที่ สปป.ลาวและประเทศไทยเป็นจำนวนมาก เผยว่า “ตนเองรู้สึกดีใจมากที่ได้รู้ว่าซิงเกิลแรกของวง 4EVE เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆที่ติดตาม ตนเองและเพื่อนในวงตั้งใจที่จะถ่ายทอดซิงเกิลแรกในชีวิตอย่างเต็มที่และสุดความสามารถให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ผลงานของพวกเรา 4EVE ขอบคุณทุกคนจริงๆ
จากหัวใจ ทั้งหมดคือกำลังใจสำคัญให้ตนเองและเพื่อนๆในวง ให้ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงเกิร์ลกรุ๊ปไทยที่ได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้กับวงการเพลงที-ป๊อปต่อไปในอนาคต”

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและผลงานต่างๆของวง 4EVE ได้ทาง Facebook Official : 4EVE Instagram Official : 4eve_official Twitter Official : 4EVE_Official และสามารถรับชม Music Video “OohLaLa!” ได้ทางช่อง YouTube : 4EVE_Official.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2009077
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2009077