เฟรม ขอโทษ แต้ว ขออภัยผู้ได้รับผลกระทบ เผยไทม์ไลน์เที่ยวร้านดัง


โควิด – เปิดไทม์ไลน์ เฟรม ผู้จัดการส่วนตัว นางเอกแต้ว หลังติดโควิด ไปเที่ยวสถานบันเทิงดัง ยันไม่ได้เจอแต้ว ตั้งแต่ 28 ธ.ค. ขอโทษทำให้วุ่นวาย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เฟรม ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร โพสต์ “ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ชี้แจงtimeline ของเฟรมนะคะ” พร้อมแถลงการณ์ว่า “เฟรมเดินทางไปเชียงใหม่วันที่ 31 ธ.ค. และไปที่ร้านวอร์มอัพ จากนั้นวันที่ 4 ม.ค. เฟรมกลับมาที่กทม. และออกไปพบเพื่อนๆ ก่อนจะทราบว่าพบผู้ติดเชื้อไปที่ร้านวอร์มอัพ

พอทราบข่าวในคืนนั้น วันต่อมา (5ม.ค.) เฟรมก็เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งเฟรมทราบผลว่าตัวเองติดเชื้อในวันถัดมา (6ม.ค.ช่วงค่ำ) โดยทางโรงพยาบาลก็ส่งรถพยาบาลมารับไปแอดมิตในทันที ตั้งแต่ทราบผล เฟรมได้มีการเขียนไทม์ไลน์อย่างละเอียดพร้อมส่งให้ผู้เกี่ยวข้องและเจ้าหน้าที่

โดยคาดหวังว่าทางเจ้าหน้าที่จะมีการประกาศไทม์ไลน์ของเฟรมออกไปอย่างเร็วที่สุด พร้อมรีบแจ้งเพื่อนทุกคนที่ใกล้ชิดกันในช่วงเวลาที่คาดว่าจะได้รับเชื้อให้ทราบทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ได้มีการประกาศไทม์ไลน์การเดินทางของเฟรมออกไป วันนี้เฟรมเลยมาขอแจ้งไทม์ไลน์ของเฟรมอย่างละเอียด”

เฟรม ยังเผยอีกว่า “เฟรมเจอพี่แต้วครั้งสุดท้ายวันที่ 28 ธ.ค. ก่อนไปเชียงใหม่ แล้วตั้งแต่กลับมา กทม. ก็ยังไม่ได้เจอกัน เฟรมแจ้งพี่แต้วทั้งก่อนและหลังทราบผลเกี่ยวกับเรื่องนี้” พร้อมขอโทษแต้วและแม่นิดที่ทำให้วุ่นวาย พร้อมทั้งขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5698061
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5698061