น้ำ มิสแกรนด์ ฟาดแรงหลังมีดราม่าพิมรี่พาย อย่าดีแต่ด่า หัดเลียนแบบบ้าง


หลังจากที่ยูทูบเบอร์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ได้โพสต์คลิปลงยูทูบเป็นคลิปที่ชื่อว่า สุขสันต์วันเด็ก บนดอยไร้แสงไฟ โดยในคลิปนั้น พิมรี่พาย ได้เดินทางไปให้ของขวัญวันเด็กกับเด็กๆ ในหมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่

ด้วยการนำแผงโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้า โทรทัศน์จอยักษ์มาติดตั้งที่ลานหมู่บ้าน ทำแปลงผักเพื่อสอนให้ชาวบ้านปลูกกินและนำไปขาย รวมถึงของใช้ต่างๆ ที่จำเป็น ซึ่งก็มีทั้งเสียงชื่นชมและประเด็นดราม่าจับโป๊ะพิมรี่พายในโลกโซเชียล

ข่าวแนะนำ

งานนี้ ทำให้ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ลง ซึ่งพูดถึงประเด็นร้อนแรงดังกล่าวแบบดุเด็ดเผ็ดร้อนว่า 

“เรื่องไฟฟ้าบนดอยนี่ มันต้องแจ้งทางเขตของทางนั้นน่ะ เขาอยู่กันได้ก็ไม่จำเป็นต้องไปเ_ือกนะคะ พื้นที่มันต่างกันค่ะ เท่าที่เห็นมาน่ะ ทางมันลำบาก กว่าจะขนของขึ้นไปได้แต่ละอย่างมันไม่ใช่เรื่องง่ายน่ะ คิดบางสิ คนเค้าทำดีก็ไปด่า หัดลอกเลียนแบบเขาบ้างนะคะ ไม่ใช่อะไรก็ตัดสินไปหมด ดีก็ว่าดี ผีก็ว่าผีค่ะ ตรรกะแปลก”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตนำข้อความนี้ของ น้ำ พัชรพร มาแชร์และชื่นชมในความเป็นคนชัดเจนของสาวน้ำ พร้อมกับบอกว่า นางงามยุคใหม่ไม่แอ๊บ รู้สึกอย่างไรก็พูดอย่างนั้นมากมาย 

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2010193
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2010193