เฟี้ยต สามีโอ๋ โพสต์สุดจี๊ด เมียลั่นเกลียดสร้างภาพ เมย์ ถึงกับโผล่เมนต์


คู่ผัวเมียสร้างภาพทำสามีโอ๋ ภัคจีรา โพสต์แคปชั่นสุดจี๊ด เมย์ ถึงกับโผล่คอมเมนต์ฮาน้ำตาไหล โอ๋ ลั่นเกลียดสร้างภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกระแสเม้าธ์คู่สามีภรรยาเลิกกันแต่อยู่ด้วยกันสร้างภาพ หลังเพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ประมาณว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ช่วงหลังๆ ไม่ได้ลงรูปคู่กันเลย ผู้หญิงมั่นสตรองเก่ง วันๆลงแต่รูปลูกและงานเท่านั้น โดยคนใกล้ตัวก็บอกว่าคู่นี้เลิกกันแล้ว ที่เห็นไปไหนมาไหนแค่สร้างภาพ จนงานเข้าคนไปโยงคู่สามีภรรยาหลายคู่ ทั้ง เป้ย-ป๊อป , กรรชัย-เมย์ แต่ก็มีการคอนเฟิร์มว่าไม่ใช่ 2 คู่นี้นั้น

ล่าสุด เฟี้ยต มธุกร สามีโอ๋ ภัคจีรา โพสต์ภาพสุดสวีตกับภรรยา พร้อมข้อความสุดจี๊ดด้วยว่า “ว่าด้วยเรื่องของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ฝ่ายภรรยาเป็นสาวมั่น สตรอง เก่ง วัน ๆ ลงแต่รูปลูกและงาน แต่หลัง ๆ ไม่เคยลงรูปสามีเลยพอสืบไปสืบมา ได้ข่าวจากเพื่อนสามีบอกว่า คู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก แต่ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือสร้างภาพ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้น่าจะมีคนใหม่แล้ว #จิกหัวหาพ่อง”

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์กันสนั่น เมย์ ปทิดา ภรรยา หนุ่ม กรรชัย บอกว่า “เห็นรูปตอนแรกคือ ว้าว แต่พออ่านข้อความ คือ…” ซึ่งหนุ่มเฟี้ยตก็คอมเมนต์ตอบสาวเมย์ด้วยว่า “มาช่วยกลบข่าวเมย์” โดยเมย์ก็เข้ามาตอบกลับด้วยว่า “เหรอออ”

ฮาน่า ก็แซวว่า “เค้าทิ้งไปมีคนใหม่ส่วน ในรูปพ่อถ่ายกับเมียใหม่เหรอพ่อ” , กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ก็คอมเมนต์แซวเช่นกันว่า “ดูรูปเเล้ว ตกใจ อ้าวทำไมมีสามีใหม่เร็วจัง Move on ไวมาก” ขณะที่สาวโอ๋ ภัคจีรา ภรรยาก็คอมเมนต์ติดตลกสามีว่า “เกลียดสร้างภาพ”

ขณะที่สาวโอ๋ก็โพสต์ภาพเดียวกับสามี พร้อมแคปชั่นว่า “สร้างภาพนิสสส” ทำเอาเพื่อนๆดาราแห่คอมเมนต์ อาทิ เป้ย ปานวาด ถึงกับร้องลั่น “โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5708878
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5708878