“อ๊อฟ-ฮาน่า” รีเทิร์นพบกันอีกครั้ง จับคู่แอ็กชั่นดราม่าเข้ม “ทางเสือผ่าน”


ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครแอ็กชั่นดราม่า “ทางเสือผ่าน” จากปลายปากกาผู้ประพันธ์ชั้นครูของ พนมเทียน ที่ทุกคนรอคอย บทโทรทัศน์โดย ภูเขา ผลงานของผู้จัดไฟแรงแห่งค่าย “ดราเมจิก” เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก ที่เรื่องนี้รับหน้าที่ผู้กำกับการเเสดงด้วย โดยมี เอกภพ ตันหยงมาศกุล เป็นที่ปรึกษากำกับการเเสดง

ข่าวแนะนำ

งานนี้ได้ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา กลับมาประกบคู่นางเอกสาว ฮาน่า ลีวิส อีกครั้ง เสริมทัพด้วย บอม-พงศกร โตสุวรรณ, เเจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, บิว-ณัฐพล ไรยวงค์, เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์, อานัส ฬาพานิช, ธนายง ว่องตระกูล, จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์, แก้ม-กวินตรา โพธิจักร, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร, เวฟ วิภพ, ไอซ์ ชณภัส ฯลฯ

โดยพระเอก อ๊อฟ ชนะพล เผยว่า “ชื่อเรื่องก็รู้เลยว่าต้องบู๊แน่นอนได้มันกันอีกแล้วครับ แต่ครั้งนี้อ๊อฟจะบู๊ไม่เหมือนกับเรื่องอื่น มาเป็นแนวหมัดมวย ซึ่งจะสู้กับพวกผู้ร้ายที่มีอาวุธใหญ่ ๆ จะเป็นแบบไหนต้องติดตามชม และนอกจากงานบู๊ที่เราถนัดแล้ว เรื่องความรัก ครอบครัวกลับเป็นอีกเส้นเรื่องหนึ่งที่ตีคู่กันมาตั้งแต่ต้นเรื่องเลย รับรองว่าบู๊ก็เต็มดราม่าก็น้ำตาท่วม ครบรสแน่นอนครับ”

ด้านนางเอกคนสวย “ฮาน่า” ลีวิส เผยถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า “ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่อ๊อฟอีกครั้งค่ะ เพราะการได้ทำงานกับคนที่คุ้นเคยมันทำให้เกิดความลงตัวในการทำงาน แล้วด้วยความเป็นพี่อ๊อฟทำให้เราได้ความรู้ ได้ฝึกฝนตัวเองไปอีกขั้น เพราะพี่อ๊อฟเขาจะคอยสอนแนะนำเทคนิคต่างๆ ให้ตลอด ซึ่งหลายคนที่หวังจะได้เห็นฮาน่าบู๊เรื่องนี้ก็มีให้ชมเช่นเคยแต่จะบู๊มันขนาดไหน แฟน ๆ ต้องรอติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ละคร ทางเสือผ่านด้วยนะคะ”

ติดตามชมละครบู๊ฟอร์มดีครบรส “ทางเสือผ่าน” เริ่มระเบิดความมันตอนแรก วันศุกร์ที่ 15 มกราคม นี้ และติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2010381
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2010381