สดบันเทิง – ‘แพท’อิ่มเอมจับไมค์‘หลุดปากใช่ไหม’รอบ20ปี ร่วมเกมโชว์แรก‘GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย’


‘แพท’อิ่มเอมจับไมค์‘หลุดปากใช่ไหม’รอบ20ปี – รายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” คว้า ‘แพท พาวเวอร์แพท’ หรือ ‘แพท’ วรยศ บุญทองนุ่ม อดีตนักร้องหนุ่มชื่อดังในยุค 90 ที่เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดหลังจากติดคุกนานถึง 16 ปี 8 เดือน มาร่วมรายการในบทบาทปรัศนี เพื่อให้ 2 แขกรับเชิญ ‘ชิน’ ชินวุฒ อินทรคูสิน และ ‘ตั้ม’ วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ทายอายุ

นอกจากนี้ ทางรายการยังให้แพทได้จับไมค์หวนคืนความเป็นนักร้องอีกครั้ง ด้วยการเปิดเวทีให้โชว์เพลง “หลุดปากใช่ไหม” เพลงที่สร้างชื่อเสียงจนทำให้แฟนๆ รู้จักในนาม ‘แพท พาวเวอร์แพท’ นับเป็นการโชว์เพลงแบบสดๆ ครั้งแรกทางรายการโทรทัศน์ในรอบ 20 ปี

ฝั่งแฟนๆ ในสตูดิโอ รวมถึงพิธีกร ‘เอ’ วราวุธ เจนธนากุล และแก๊งสายสืบส่องหน้า หมอริท เรืองฤทธิ์, เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา และ แจ๊ค เฉลิมพล ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมยังประสานเสียงร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน เรียกว่าเป็นภาพแห่งความประทับใจ จนแพทถึงกับอิ่มเอมใจน้ำตาคลอ

แพทกล่าวว่า “มีความสุขมากๆ ที่ได้มาร่วมรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เกมโชว์รายการแรกของผม ดีใจมากๆ ที่ได้เจอหลายๆ ท่านต้อนรับและยังชื่นชอบผลงานเพลง ทำให้ภาพวันเก่าๆ ย้อนกลับมาในหัวอีกครั้ง แล้วครั้งนี้ผมได้กลับมาร้องเพลง หลุดปากใช่ไหม เป็นการร้องสดๆ ครั้งแรกในรอบเกือบ 20 ปี ดีใจที่ทุกคนยังร้องตามได้ เป็นอะไรที่อิ่มเอมใจและประทับใจมากๆ เป็นวันที่เฝ้าคอยมาตลอด เป็นความอิ่มเอิบใจที่มีวันนี้ได้จริงๆ โดยไม่ใช่เป็นความฝัน ต่อจากนี้ก็อยากกลับมาลุยงานเพลงอีกครั้งครับ”

ติดตามชมรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5726611
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5726611