ทาทา อวยพรวันเกิด น้องเร เขียนไปร้องไห้ไป เล่าการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่


ทาทา อวยพรวันเกิด – หลังจากที่ ทาทา ยัง ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับอดีตสามี หมอ ฉัตรอดุลล์ ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องเร ลูกชายเท่านั้น โดยระบุด้วยว่าตนเองไม่ใช่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื่องจากอดีตสามียังช่วยเลี้ยงลูกเช่นกัน จนเป็นกระแสเม้าธ์มาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ล่าสุด คุณแม่สาวสตรอง ทาทา โพสต์อวยพรวันเกิดลูกชาย เล่าทั้งน้ำตากล่าวว่า “Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมากๆในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ

ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมากๆว่าในเวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เร Positiveมากๆ Handle ทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจmommy รักMommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้างMommyเสมอ

ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆวัน ในทุกๆเรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” ♥️ รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง #piirayturns5 #mommyandpiiray #notetoray Thank You! @uptheair @glitz_rental @fai.smitchy

งานนี้ ชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับน้องเร ทั้งยังให้กำลังใจคุณแม่กันอย่างล้นหลาม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5727101
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5727101