นนท์ ธนนท์ โพสต์ขอโทษ ศิลปินเจ้าของภาพ Everything IS Alright ที่นำมาทำเสื้อโดยไม่บอก


นนท์ ธนนท์ โพสต์ขอโทษ พร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้ศิลปินชื่อดัง lexie pitzen เจ้าของลิขสิทธ์ภาพ Everything IS Alright ที่เจ้าตัวนำเอามาทำเสื้อจำหน่ายในงานหนึ่ง

กาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นนท์ ธนนท์ โพสต์ขอโทษ -เป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ ศิลปินนักออกแบบสติ๊กเกอรืชื่อดัง lexie pitzen ได้อกมาโพสต์ว่า นักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ได้ขโมยเอาภาพที่เธอดีไซน์มาทำเสื้อจำหน่าย

lexie pitzen

โดยล่าสุด 13 ม.ค. 64 นนท์ ธนนท์ ได้โพสต์ข้อความที่ตนและทางทีมงานออกมาแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมจะรับผิดชอบค่าเสียหาย โดยข้อความระบุว่า ตามที่ทางผมและทีมงานได้นำภาพและข้อความ Everything IS Alright ไปใช้ในการทำเพื่อจำหน่ายในงานที่ผ่านมา และต่อมาได้รับทราบว่าภาพดังกล่าวที่เรานำมาเป็นภาพลิขสิทธิ์โดยตรงของคุณ lexie pitzen (@glowinglymade) ซึ่งทางไม่ทราบเรื่องมาก่อน จึงไม่ได้มีการบอกกล่าวหรือขออนุญาตโดยตรงจากทางเจ้าของภาพก่อนที่จะนำไปใช้

ผมและทีมงานต้องขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ โดยหลังจากที่รับทราบถามเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด และได้รับการได้รับทำการหาข้อสรุปรวมถึงแสดงความรับผิดชอบและร่วมกันหาทางออกร่วมกันโดยทันที ทั้งนี้ ในส่วนของการรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ทางเราน้อมรับผิดทั้งหมดและได้อยู่ในขั้นตอน การเจรจาในการชดเชยค่าเสียหายให้แก่คุณคุณ lexie pitzen (@glowinglymade) ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพดังกล่าว รวมถึงผมต้องการทำการชี้แจงสิ่งเกิดขึ้นผ่านทางสื่อสาธารณะให้ทุกท่านได้รับทราบ เพื่อแสดงความจริงใจและเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ท้ายนี้ผมและทีมงานผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดขอบคุณ คุณคุณ lexie pitzen (@glowinglymade) ที่ให้ทางเราได้ทำการติดต่อร่วมกันเป็นอย่างดี และขอแสดงความเสียใจอีกครั้งต่อกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น
ขอขอบคุณและขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5728811
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5728811