นุ๊ก ช็อกซ้ำเห็นสภาพบ้านเละ หลังคนเช่า2เดือน ตร.พบสิ่งผิดกฎหมาย


ลมแทบจับ นุ๊ก เห็นสภาพบ้านหรูหลังงามที่ให้คนมาเช่า 2 เดือน สภาพพังเละแทบทั้งบ้าน ตำรวจบุกค้นพบสิ่งผิดกฎหมาย คุมตัวคนเช่าบ้านไปสอบด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นุ๊ก สุทธิดา พร้อม โก้ ธีรศักดิ์ ไลฟ์สดสภาพบ้านหรูหลังใหญ่ในพื้นที่ 1 ไร่ ย่านลาดพร้าว ของสาวนุ๊ก ที่ให้คนมาเช่าเพื่อหารายได้ไปเลี้ยงลูก ผู้เช่นรายใหม่ทำบ้านพังเละแถมทำสิ่งผิดกฎหมายจนตำรวจคุมตัวไปสอบ ช็อกซ้ำหลังจากก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุมีชาวจีนมาเช่าก็ทำบ้านพังเละ ครั้งนี้หนักไปอีก พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ”

โดยนุ๊กและโก้เพื่อนซี้พาไปดูสภาพบ้านซึ่งไม่ได้มาดูแค่ 2 เดือน หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้วก็มีคนจีนมาเช่าบ้านแล้วทำพังเละ ล่าสุดเจ้าตัวต้องขึ้นโรงพักอีกเพราะมีคนเช่าตอนนี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวอยู่ ครั้งนี้พังเละหนักกว่าคราวที่แล้วกว่าเท่าตัว นุ๊ก เผยว่า บ้าน 1 ไร่ พังตั้งแต่ทางเข้า นอกจากไม่จ่ายค่าเช่าตั้งแต่เดือนธ.ค.ที่ผ่านมา แล้วยังมีค่าน้ำค่าไฟอีก ตอนนี้ 80,000 บาทแล้ว เราไม่อยากรับผิดชอบได้เจรจาไกล่เกลี่ย ที่สน.วังทองหลาง และขอเข้าค้นบ้านในวันนี้ (13 ม.ค.)

แต่ก่อนเราจะมาค้นบ้าน ตำรวจได้เข้ามาค้นบ้านก่อน เพราะตอนปรึกษากับตำรวจ (รองสืบฯ) ได้เข้ามาในบ้านแล้วจับคนเสพยา มีคนเสพยา ตำรวจได้จับกุมตัวไป นำตัวไปสอบปากคำ พบสิ่งผิดกฎหมายในบ้าน เป็นการกระทำผิดกฎหมาย พอเรารู้ก็เข้าแจ้งความทันที ขอยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมด

บ้านหรูสวยงามสภาพเละหมด เมื่อกลับเข้ามาดูสภาพบ้านก็เปลี่ยนไปจน นุ๊ก ถึงกับอุทานแม่เจ้า ผู้เช่าอยู่มา 2-3 เดือน เจอสภาพสิ่งก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นในบ้าน เจอโกดังถุงมือสีฟ้าจำนวนมาก พื้นปูนเป็นสีฟ้าเหมือนมีการย้อมถุงมือหรือไม่ พร้อมทั้งพาไปดูอีกจุด พบเครื่องซักผ้าหลายเครื่อง ตำรวจขออายัดแล้วฝากนุ๊กไว้ก่อน

อุตส่าห์จะเปิดให้เช่าบ้านเพื่อหาเงินค่าเลี้ยงลูกให้ลูกมีค่าขนม อยากมีอะไรให้ลูกกิน เห็นสภาพบ้านครั้งแรกนุ๊กถึงกับบอกว่าไม่มีแรงจะทำอะไรเลย ถามว่าให้ค่าเช่าเท่าไหร่ตอนนี้ก็ไม่คุ้ม บ้านหลังใหญ่มากๆย่านลาดพร้าว เจ้าตัวบอกว่าเคยอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ก่อนจะไปอยู่คอนโด แล้วเอาบ้านให้เช่า

“เราก็อยู่แบบประหยัด คิดว่าเหมาะกับครอบครัวเรา เพราะเราทำงานคนเดียวเลี้ยงลูกตั้งหลายคน” เดินดูบ้านไป นุ๊กถึงกับถามว่าพื้นวูบๆ หรือฉันจะเป็นลม โก้ บอกเธอจะเป็นลม นุ๊ก เผยอีกว่า เงินมัดจำก็ไม่พอสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น

คุณแม่ลูกสามยังบอกด้วยว่าบ้านหลังนี้คนที่ทำผิดกฎหมายอยู่ได้แค่ 2 เดือน เพราะบ้านหลังนี้คนต้องดีถึงจะอยู่ได้ ถ้าคนดีอยู่แล้วจะดีด้วย


“ไม่ต้องรักบ้านเราให้เหมือนบ้านคุณเองหรอก ประเด็นคือคุณอยู่ยังไง ใช้ชีวิตอยู่ได้เหรอแบบนี้” โดยนุ๊กเผยให้เห็นสภาพขยะอีกหลายจุดในบ้านที่ผู้เช่ากินข้าวก็ไม่ทิ้ง เหลือเศษกล่องข้าว แก้วน้ำ สกปรก ห้องนอนก็สุดเละมากๆ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5731535
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5731535