ชื่อนั้นสำคัญฉะนี้ แอนน์ แฮตธาเวย์ เผยที่มา ไม่อยากให้เรียกชื่อ แอนน์


ชื่อนั้นสำคัญฉะนี้ แอนน์ แฮตธาเวย์ เผยที่มา ไม่อยากให้เรียกชื่อ แอนน์

ขอร้องอย่าเรียกฉันว่า แอนน์!! เดลี่เมล์รายงานว่านักแสดงสาววัย 38 ปี ที่มีชื่อตอนเกิดว่า แอนน์ แจ็กเกอลีน แฮตธาเวย์ ต้องการให้ทุกคนเรียกเธอว่า แอนนี่ จากนี้ไป โดยเธอพูดถึงเรื่องดังกล่าวระหว่างไปออกรายการ เดอะ ทูไนท์ โชว์ ของ จิมมี่ แฟลลอน

แอนน์ แฮตธาเวย์

“เรียกฉันว่าแอนนี่ ทุกคน ทุกคนได้โปรดเรียกฉันว่าแอนนี่” เจ้าตัวบอก

“เรามาพูดถึงเรื่องชื่อของฉันกันสักแป๊บนึงได้มั้ย” นักแสดงสาวเอ่ยกับแฟลลอนพิธีกรดัง หลังจากที่เขาแนะนำเธอในชื่อแอนน์ และสอบถามเกี่ยวกับเรื่องชื่อของเธอ

ย้อนกลับไปที่งานโฆษณาชิ้นแรกของสาวสวยตอนที่เธออายุ 14 ปี เมื่อถูกถามว่าจะใช้ชื่อว่าอะไรในนามบัตร เจ้าตัวก็เลือกใช้ชื่อที่ตั้งไว้ตั้งแต่ตอนเกิด โดยไม่ได้คิดว่ามันจะติดตัวเธอมาตลอดแอนน์ แฮตธาเวย์

“คนเดียวที่เรียกฉันว่าแอนน์ก็คือแม่ และแม่ก็มักจะเรียกฉันแบบนั้นเวลาที่โมโหฉัน แบบโมโหจัดๆ ดังนั้นเวลาที่ฉันอยู่ในที่สาธารณะแล้วมีใครเรียกฉันว่าแอนน์ ฉันจะคิดว่าพวกเขากำลังตะโกนใส่ แบบคนเรียกชื่อแอนน์ แล้วฉันก็ผวาว่าเอ้ย…ฉันทำอะไร” สาวสวยอธิบาย

“ความจริงก็คือไม่มีใครเรียกฉันว่าแอนน์แล้ว ฉันคือแอนนี่ ในกองถ่ายบางทีก็เรียกฉันว่าเอช หรือไม่ก็แฮต เพราะฉะนั้น เรียกฉันว่าอะไรก็ได้ตามสะดวก แต่ขอเถอะอย่าเรียกแอนน์”แอนน์ แฮตธาเวย์

ในรายการสาวแฮตธาเวย์ยังพูดคุยถึงเรื่องชีวิตส่วนตัวกับการเป็นคุณแม่ลูกน้อย โจนาธาน วัย 4 ขวบ และ แจ็ก 1 ขวบ กับสามีของเธอ อดัม ชูลแมน ที่อยู่กินกันมา 9 ปี รวมทั้งหนังเรื่องใหม่ของเธอ Lock Down ซึ่งฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ ในวันที่ 14 มกราคม นี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5733226
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5733226