บุ๋ม เตือน พิธีกรคนสวยชื่อย่อ น. แอบช่วยโมเดลลิ่งหื่น ให้ระวังตัวไว้ (คลิป)


เป็นเหตุการณ์ที่ช็อกหัวใจใครหลายคน โดยเฉพาะคนเป็นพ่อเป็นแม่ กับการจับกุมโมเดลลิ่งหื่น ที่ถ่ายขณะทำอนาจารเด็กหญิงเอาไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเหตุการณ์นี้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกหน้าในการเดินเรื่องดำเนินคดี 

แต่ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยว่า ตอนนี้โมเดลลิ่งคนดังกล่าว ได้ถูกประกันตัวออกไปแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

ข่าวแนะนำ

“แม้ว่าตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเชื่อแน่ว่ามันมีของกลาง รูปต่างๆ ที่แอบซ่อนและจะเอาไปทำลาย แต่ศาลก็ให้ประกันตัว บอกตามตรงว่าเครียดตั้งแต่ศาลต้องให้ใส่ชื่อบุ๋มในใบฟ้องแล้ว

การจะจับคนร้ายเข้าคุกสักคน (ทั้งที่เค้าทำร้ายเด็กผู้หญิงเป็นร้อยคนมากกว่า 20 ปี) มันต้องเหนื่อย ต้องเครียด ต้องเข้มแข็งมากขนาดไหน?

แต่เพื่ออนาคตของเด็กคนอื่นๆ เราถอยไม่ได้แล้วค่ะ จากนี้จะรอดูว่ามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบ้างไหม? อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยรึเปล่า? บอกเลยว่า งานนี้ ไม่จบที่คนเดียวแน่ !!!”

และพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมกับเล่าถึงเรื่องนี้และก็ได้เตือนไปถึงพิธีกรสาวสวยชื่อย่อ น. อีกด้วยว่า

“รู้ว่ามีใครแอบช่วย น้องพิธีกรคนสวยชื่อย่อ น. ระวังนะจ๊ะ จะเป็นหนึ่งในขบวนการ ให้เขาเลี้ยงดู อดีตเคยเลี้ยงดูหนูก็ตาม แต่อะไรชั่วก็คือชั่ว ดีก็คือดี ต้องแยกแยะนะลูก เข้าใจมั้ย”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2017727
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2017727