กรกช ยอดไชย ผู้ประกาศข่าว NBT ติดโควิด-19 โพสต์ขอโทษพร้อมไล่ไทม์ไลน์คร่าวๆ


กรกช ยอดไชย ผู้ประกาศข่าว NBT ติดโควิด-19 โพสต์ขอโทษพร้อมไล่ไทม์ไลน์คร่าวๆ

วันที่ 22 ม.ค. 2564 เวลา 14:28 น.

กรกช ยอดไชย ผู้ประกาศข่าว NBT แจ้งข่าวติดโควิด-19 พร้อมขอโทษและไล่ไทม์ไลน์ ยันช่างแต่งหน้าของช่องที่แต่งหน้าให้ ดีเจมะตูม ไม่ติดโควิด

ทำเอาวุ่นไปทั้งสถานีหลังมีข่าวลือว่าเจ้าหน้าที่ของสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือ เอ็นบีที ติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด ยืนยันการติดเชื้อ 1 คน สอร์ กรกช ยอดไชย เป็นผู้ประกาศข่าว NBT ที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว So Korakot Yotchai แจ้งอาการและไล่ไทม์ไลน์คร่าวๆ หลังทราบผลดังกล่าว ระบุข้อความไว้ว่า…

“ขอโทษทุกคนนะครับ ขอไล่เรียงรายละเอียดคร่าวๆนะครับ เมื่อวันพุธ (20/01/64) เย็นๆ ขณะอยู่ที่บ้าน สอร์รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว และปวดหัวค่อนข้างแรง เลยกินพาราแล้วก็นอนไป ตื่นเข้ามา WFH รู้สึกมีอาการไข้ต่ำๆ และยังคงปวดหัวอยู่ เลยไปหาหมอ เมื่อถึง รพ. ก็เข้าสู่กระบวนการซักประวัติ ซึ่งหมอคิดว่าเป็น ไข้เลือดออก เลยแนะนำให้นอน รพ. ช่วงค่ำๆ ผลตรวจเลือดออกมาว่า มีการติดเชื้อไวรัส แต่ไม่รู้ว่าตัวไหน จึงขอ swab ตอน 2 ทุ่มกว่าๆ จากนั้น ก็มีการคอนเฟิร์มผลตอน ตี 5 วันนี้ และย้ายเข้ามาพักที่ห้องความดันลบ

ทันทีที่ทราบผล สอร์ก็รีบแจ้งทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งที่ทำงานทั้ง 2 แห่ง เพื่อให้ดำเนินการตามแผนที่ได้เตรียมไว้อย่างเคร่งครัด รวมทั้งเพื่อนๆ บุคคลใกล้ชิดทั้งหมด ให้ไปตรวจแล้ว ในระหว่างนี้ทุกคนอาจจะต้องวุ่นวายกันหน่อยนะครับ

และกรณีมีข่าวช่างแต่งหน้าที่ช่องไปแต่งหน้าให้คุณมะตูม ได้รับแจ้งจากตัวช่างเองว่า ไปตรวจตั้งแต่ทราบข่าวคุณมะตูม และผลออกมาว่าไม่ติดนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/643384
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/643384