“บี น้ำทิพย์” วอนตำรวจช่วยจับโรคจิตถูกคุกคามมา 4 ปี เปลี่ยนถึง 3,000 แอคหลุม


“บี น้ำทิพย์” วอนตำรวจช่วยจับโรคจิตถูกคุกคามมา 4 ปี เปลี่ยนถึง 3,000 แอคหลุม

วันที่ 23 ม.ค. 2564 เวลา 16:01 น.

อยากดัง..แม่จัดให้! “บี น้ำทิพย์” วอนตำรวจช่วยจับโรคจิต หลังโดนคุกคามกว่า 4 ปี เปลี่ยนถึง 3,000 แอคหลุม

ทนมานานมากแล้ว สำหรับสาวสวยมากความสามารถ “บี น้ำทิพย์” ที่ถูกผู้ไม่หวังดีนำข้อมูลส่วนตัวของเธอไปเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ที่อยู่คอนโด และเลขบัตรประจำตัวประชาชนไปเผยแพร่ให้กับสาธารณชน ทำให้วันนี้ 23 มกราคม 2564 สาว “บี” ได้เดินทางเข้าแจ้งความแล้ว เพราะทนไม่ไหวกับการถูกคุกคามและละเมิดสิทธิ จนทำให้เธอนั้นกลัวจะตกเป็นเป้า และกลัวจะเกิดอันตรายขึ้นได้

โดยสาว “บี” ได้เผยว่า “จากการที่มีคนประสาทบางคน คลั่งรักบีหรือแค่ต้องการเอาชนะ โดยการเอาที่อยู่ ด้วยใช้ชื่อคอนโดและ เลขบัตร ปชช บีมาเผยแพร่ในที่สาธารณะถือเป็นการล่วงละเมิดสิทธิและยังเข้าข่ายทำให้บีตกเป็นเป้าอยู่ในสถานะการที่อาจจะทำให้บีตกอยู่ในอันตรายได้ จึงขอความร่วมมือกับคุณตำรวจ และทาง ปอท. ให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีด้วยค่ะ #ขอบพระคุณอย่างสูง”

ต่อมาเธอได้เผยต่ออีกว่า “สำหรับหลายคนที่ถามว่าบีได้ไปแจ้งความรึยัง…

ตอบนะคะ.. ครั้งแรกไปแจ้งความกับทาง ปอท. 1 ครั้งไปคนเดียวด้วยตัวเอง เมื่อกลางปี 63 ไปเงียบๆ เพราะไม่อยากให้มีข่าว เนื่องจากโดนคุกคามลงสื่อ social เขียนว่าเรื่อง ชีสเค้กว่า #ไม่อร่อยอย่าแดก #สกปรก แล้วก็ tag ชื่อเพื่อนสนิทหรือนักแสดงคนอื่นๆ บุคคลที่3 ที่ไม่เกียวข้อง แล้วก็ต่อว่าอย่างเสียๆหายๆ จึงทำให้บีทนไม่ไหวที่โดนคุกคามขนาดนี้

ครั้งที่ 2 ไปแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท #แจ้งความความกับตำรวจ และ ปอท. ให้ช่วยสืบหา จนเป็นข่าว

และนี่คือรูปที่โพส ครั้งที่ 3 ค่ะ เมื่อ2 อาทิตย์ที่แล้ว ไปเงียบๆ #ไม่เป็นข่าว #ไปมาแล้ว 3 ครั้ง #ครั้งนี้โดนคุกคามเรื่อเอาเรื่องที่อยู่คอนโด เลขที่ #บัตร ปชช มาโพส จนรู้สึกว่า #นังโรคจิตคนนี้กำลังจะทำให้บีไม่ปลอดภัยได้นะคะ #เปลี่ยนแอคหลุมมาแล้ว 3000 กว่าแอคหลุม เป็นเวลาเกือบ 4 ปี ที่บีโดนคุกคามแบบนี้ ล่าสุด เอาเรื่องส่วนตัวของบีมาโพสประจานแบบนี้ก็คงทนไม่ได้แล้วค่ะ #แจ้งความมา3รอบแล้วนะคะ #ยังไงขอความร่วมมือคุณตำรวจและทาง ปอท. ช่วยจับคนร้ายโรคจิตมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วยค่ะ #ทำให้เป็นเคสตัวอย่างว่า #แอคหลุมแล้วไงก็จับตัวได้อย่ามาใช้นิสัยแย่มาระรานคนอื่นในโลก social แบบนี้ “

และต่อมาสาว “บี” ได้ออกมาโพสต์ข้อความแซ่บๆ ในไอจีสตอรี่ ระบุว่า “อยากดังนักใช่มั้ย เดี๋ยวจะทำให้ดัง ไปรับตัวถึงบ้านเลย” และอีกข้อความว่า “การจับคนร้ายไม่ควรเป็นเรื่องที่ยุ่งยากนะคะ ถ้ามันป่วยมากนักก็ควรจะไปรักษา ไปพบจิตแพทย์ สงสารบุพการีที่เลี้ยงดูตัวเองมาบ้างเถอะ ควรมีความละอายแก่ใจในการรับรู้ผิดชอบชั่วดีบ้าง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/643464
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/643464