ออร่าคุณแม่จับ! เบลล่า อุ้มลูกสาวเพื่อน เวียร์ นาทีนี้ต้องมีเองแล้ว


พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงหวานใจ เบลล่า ราณี ไปเยี่ยมครอบครัวเพื่อนสนิ งานนี้มีภาพและคลิปความน่ารักขณะที่เบลล่าอุ้มลูกสาวเพื่อน ออร่าความเป็นคุณแม่เฉิดฉายมากๆ

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
ออร่าคุณแม่จับ! -ถือเป็นอีกคู่รักวงการบันเทิงที่แฟนๆทั่วประเทศรอลุ้น อยากเห็นข่าวดีวันวิวาห์มากที่สุดอีกคู่ สำหรับ คู่รักพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งตัวของหนุ่มเวียร์นั้นบอกพร้อมแต่งเต็มทีแล้ว รอฝ่ายหญิงอยู่ ในขณะที่ สาวเบล เคยออกมายอมรับมีการพูดคุยกันบ้าง แต่คงไม่ใช่ในระยะเวลาเร็วๆนี้ เพราะตารางงานแน่นมากทั้งคู่

แต่ล่าสุดก็มีโมเมนต์ที่น่ารักๆของทั้งคู่มาให้ชวนจินตนาการกันไปก่อนเล่นๆ เมื่อ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงหวานใจ เบลล่า ราณี ไปเยี่ยมครอบครัวเพื่อนสนิทที่มีลูกสาวชื่อ น้องเบลล่า

โดยในคลิป เผยให้เห็นขณะที่ สาวเบลล่า เจอหนูน้อย ลูกสาวเจ้าของบ้านก็เลยอดใจไม่ไหวตรงเข้าไปขออุ้มทันที ตอนแรกหนูน้อยก็ลังเลนิดๆ แต่สุดท้ายใจอ่อนโผเข้าหาอย่างไว

งานนี้ต้องบอกเลยว่าตอนที่สาวเบลล่าอุ้มน้อง และยืนคู่กับหนุ่มเวียร์ ภาพแห่งจินตนาการก็ผุดขึ้นและ ยิ่งอยากให้ทั้งคู่ลงเอยกันไวๆ เพราะสาวเบลล่านั้นออร่าคุณแม่เฉิดฉายจริงๆ

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ซ้อมๆอุ้มลูก(คนอื่น) กันไปก่อนนะจ้ะ

Cr. K. supanida liu

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5799226
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5799226