“หญิงแย้” ปลูกผมตรงหน้าผากเสริมความปัง เหตุอยากโหงวเฮ้งดีเหมือน “อั้ม พัชราภา”


“หญิงแย้” ปลูกผมตรงหน้าผากเสริมความปัง เหตุอยากโหงวเฮ้งดีเหมือน “อั้ม พัชราภา”

         ยกให้เป็นเจ้าแม่แห่งวงการศัลยกรรมไปเลย สำหรับ “หญิงแย้ นนทพร ” เพราะอยู่ในวงการศัลยกรรมมานานถึง 14 ปี และมักจะขึ้นเขียงให้คุณหมอทำนั่นทำนี่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นทำตา, ทำจมูก, ดูดไขมัน, ฉีดไขมันเข้าบริเวณใบหน้าและดูดไขมันบริเวณช่วงเอวออก เพื่อให้หุ่นเป๊ะปังกว่าเดิม

หญิงแย้

หญิงแย้

         แถมก่อนหน้านี้ “หญิงแย้” เคยปรับโหงวเฮ้งไปแล้วรอบหนึ่ง ด้วยการเปิดหน้าผาก แว็กซ์ไรผม รวมถึงทำเทคนิคยกกระชับหน้าผากเพื่อทำให้หน้าผากดูกว้างขึ้น ปรากฎว่าหน้าผากสูงเกินไปและห่างกับคิ้วมาก จึงตัดสินใจจะทำการปลูกผมเพิ่มให้หน้าผากดูแคบลงกว่าเดิม

          ล่าสุด “หญิงแย้” ก็ได้ฤกษ์งามยามดีเสริมความปังอีกรอบ ด้วยการปลูกผมที่บริเวณหน้าผาก เพราะเจ้าตัวอยากให้โหงวเฮ้งดีแบบซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทยอย่าง “อั้ม พัชราภา” บ้าง

หญิงแย้

            โดย “หญิงแย้” ได้โพสต์ตัวเองนอนอยู่บนเตียงพร้อมแคปชั่นว่า “เป็นกำลังใจให้คนกำลังจะปลูกผมด้วยนะครับ ขอหายไปจากโซเชียลสักพัก ใครมีอะไรก็พิมทิ้งไว้ได้นะครับ” ต่อมาเจ้าตัวก็โพสต์คลิปที่คุณหมอกำลังปลูกผมอยู่ให้แฟนๆได้เห็นกันแบบจะๆ พร้อมแคปชั่นว่า “หัวชั้นโดนถลก!!!”

หญิงแย้

            พอเห็นคลิปแล้วหลายคนก็แอบกลัวเบาๆ จนถึงกับคอมเมนต์ว่า เจ็บแทนเลยอ่ะค่า,เหนละขาสั่นเลย,น้องกลัว,จะเป็นลม เป็นต้น และนอกจากนี้ยังแฟนๆบ้างคนบอกว่ารอรีวิวจาก หญิงแย้ ด้วยว่าทำแล้วผลเป็นยังไงบ้าง

หญิงแย้

หญิงแย้

หญิงแย้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/96114/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/96114/read