ทราย ฟาดกลับ เพื่อนดีเจมะตูม ไม่ได้มีแต่ดาราทำงานหนัก หัดมองคนอื่นบ้าง


ทราย ฟาดกลับ เพื่อนดีเจมะตูม ไม่ได้มีแต่ดาราทำงานหนัก หัดมองคนอื่นบ้าง ชาวเน็ตปะทุเดือด

ทราย ฟาดกลับ เพื่อนดีเจมะตูม – จากกรณี นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากเพื่อนที่กลับจากการไปเที่ยวจ.เชียงใหม่ ก่อนยังพบมีผู้ติดเชื่อมโยงถึง 3 กลุ่ม โดยกรมควบคุมโรคเผยมีผู้ติดเชื้อเชื่อมโยงกันถึง 19 ราย จนมีเสียงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการรวมตัวจัดปาร์ตี้ จนกระทั่งมี เพื่อนดีเจมะตูม ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ เผยถึงการทำงานของอาชีพดารา เผยว่า

“ดาราเขาไม่นอนกระดิกตีนนะคะ เขาออกกองถ่ายละครกันทีเป็นเดือนเป็นปี เขาทำงาน แค่อาชีพ และวิธีทำงานของเขาได้ผลตอบแทนที่สูง ทุกคนจะรวยจะใช้ชีวิตดี เขาก็ต้องแลกมากับการทำงาน ตื่นตี 4 นะคะ ถ่ายละคร ต่างจังหวัด กว่าจะเลิกกองบางที่เที่ยงคืนตี 1

ส่วนพวกมึงใช้ชีวิตเสือกด่าวิจารณ์คน พวกมึงไม่รวยหลอกคะ คนรวยเขาทำมาหาแดกไม่มานั่งเสือกชีวิตคนอื่นคะ แนะวิธีรวยนะคะ เลิกเสือกชีวิตคนอื่น ดูชีวิตตัวเองให้ดีคะ แล้วมึงจะรวย ถ้าเกิดมาหน้าเหี้ยเป็นดาราไม่ได้ มึงก็ควรเรียนเก่งขยัน การมาด่าคนอื่นมันไม่ทำให้พวกมึงสูงขึ้นนะคะ จบแยก”

ในขณะเดียวกัน ได้เกิดเป็นกระแสดราม่าในโซเชียล จนนักแสดงสาว ทราย อินทิรา เจริญปุระ ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์ กล่าวว่า “กองถ่ายไม่ได้มีแต่ดารา มีอีกหลายฝ่ายที่ตื่นก่อน นอนทีหลัง และไม่ได้ค่าตัวเท่าคนหน้าไฟ” , “มองคนอื่นบ้างเนอะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5818927
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5818927