เต๋า สมชาย ปลาบปลื้ม ภรรยา-ลูก เก็บเงิน มอบเป็นของขวัญวันเกิด สุดว้าว! ให้พ่อ


เต๋า สมชาย ปลาบปลื้ม – สุขสันต์วันเกิด อายุครบ 47 ปี สำหรับนักแสดงหนุ่ม เต๋า สมชาย เข็มกลัด โพสต์รูปภาพความประทับใจในวันเกิดของตนเอง ซึ่งตรงกับวันที่ (26 ม.ค.) โดยภรรยาสาว ยุ้ย อัฐมาศ , น้องสมใจ และน้องสมสุข ได้หาของขวัญมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อ ด้วยความตั้งใจ

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย เต๋า ได้เปิดดูของขวัญของลูก และภรรยา พร้อมเล่าเรื่องราวความปลาบปลื้มไว้วว่า “ของขวัญ​วันเกิด​ในปีนี้ ชิ้นที่​ 1​ คือ​จักรยาน​ “Trek​ Madone” ภรรยา​ที่รัก​❤️ ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดปีนี้​ (เพื่อสุขภาพที่ดี ของปะป๊า​ ❤️💪)

ส่วนของขวัญ​ ชิ้นที่​ 2​ เป็นของ​ สมใจ​❤️ แอบห่อเก็บไว้ให้​ “Surprise” วัสดุทุกอย่างที่ใช้ รีไซเคิลหมด​ 1.กระดาษห่อ​ โบชัวแคตตาล็อกสินค้า, 2.กล่องเนยจืด​, 3.กระดาษนิตยสารเก่า, และ 4.กล่องพัสดุไปรษณีย์ (น่ารักจังลูกสาวเรา)​ ซองจดหมายเก่า​ ที่วาดรูป​ด้วยตัวเองและเขียนคำว่า​ Happy Birthday (Papa​ TAO) เปิดซอง​ของขวัญ​ออกมา​ เซอร์ไพรส์สุดๆ​ มีเงินสด​ 1,000 บาท​ สมใจ​ บอกว่า​ นี่เป็นเงินเก็บของหนู ให้ปะป๊าเป็นของขวัญวันเกิดนะค่ะ ขอให้ปะป๊ามีเงินเยอะๆนะ Love You จุ๊บๆ​ (เงินก้อนแรกในชีวิตที่ได้จากลูก)​

ส่วน​ สุขใจ❤️ ก็เข้ามาจุ๊บ แล้วก็บอกว่า “Happy Birthday ป๊ะป๊า” “ถ้าหนูมีเงินแสนนึง​ (จะรอนะไอ้ลูกชาย)​ จะให้ปะป๊า” ปะป๊าจะได้ไปซื้อจักรยานใหม่อีกคัน ฮ่าๆๆ (ปะป๊า​ ชอบตรงนี้)​ แม่แอบมองหน้า​ “สุดใจ” ไม่นะ​ พอก่อนไหม​ “จักรยาน” ขอบคุณ​

สมาชิกทุกคนในครอบครัวเข็มกลัดนะครับผม Love You จุ๊บๆ​ 😊❤️🌍 วันนี้สมชาย​ มีความสุขที่สุดในโลก🌍❤️ #โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ครอบครัว “เข็มกลัด​” ❤️❤️❤️ #HappyBirthday​ 🎂🍰🍾 #Khemglad_Family​ ❤️ #taosomchai #somchai_khemglad #ครอบครัวเข็มกลัด​ #เต๋าสมชาย#สมชายเข็มกลัด#สมชายจดปลายเท้า#ไม่แน่จริงไม่มาหรอก#ถึงได้ชื่อสมชายตลอด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5821847
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5821847