กรรชัย รู้แล้วบอยแบนด์ติดโควิด ถือเค้กให้มะตูม จี้แสดงตัวเปิดไทม์ไลน์


จี้ออกมาให้ข้อมูลอย่าปิดไทม์ไลน์ หนุ่ม กรรชัย ขอร้องอย่าทำคนอื่นเดือดร้อน หายป่วยแล้วจะอยู่ยังไงจะมองหน้าใครติด วอนญาติเพื่อนร่วมงานเกลี้ยกล่อม

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หนุ่ม กรรชัย เผยข้อมูลกลางรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ กรณีเป็นที่สงสัยเรื่องผู้ป่วยติดโควิด-19 จากงานวันเกิดดีเจมะตูม เตชินท์ จนกลายเป็นเหตุการณ์แพร่เชื้อโควิดไปจำนวนมากว่า กรณีที่มีไทม์ไลน์นักร้องนักแสดง อายุ 23 ปี ติดโควิด เป็นที่ข้องใจว่าเป็นใคร

รวมทั้ง เจ้าหน้าที่รัฐ และ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มีการปิดไทม์ไลน์ จำเป็นต้องให้ความร่วมมือ ไม่ใช่มาอาย ว่าไปไหนมา จำเป็นต้องบอก จะคุยหลังบ้านก็ได้

โดย นักร้อง นักแสดง ผู้ป่วยรายที่ 647 ของกทม. พบว่า 2 วันอยู่ที่โรงแรมบันยันทรี คือวันที่ 8-9 ม.ค. ยืนยันเป็นนักร้อง ผมทราบว่าเป็นใคร

น้องออกมาให้ข้อมูลดีกว่า ทราบว่าเขาเป็นคนถือเค้กในงานวันเกิดมะตูมด้วย คนอื่นเข้าเดือดร้อน ผมใบ้แล้วกัน เป็นวงบอยแบนด์ ยังไม่เคยเห็นเขาแสดง แต่เราไม่น่าจะมีโอกาสได้สัมผัส ชื่อเสียงไม่ได้โด่งดังมาก

ข้อมูลเปิดเผยมาขนาดนี้ แล้วยังไม่ยอมออกมาบอก แม้จะหายแล้วออกมาจะคุยกับใครยาก จะมองหน้าใครติด ใครเป็นญาติพี่น้อง หรือทำงานด้วยกันช่วยไปเกลี้ยกล่อม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5827179
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5827179