‘นก บริพันธ์’นำทีมงาน‘ชุมทางดาวทอง’ตรวจโควิด สบายใจผลตรวจ‘ร.พ.เวิลด์ เมดิคอล’ปลอดภัยไร้เชื้อ


คอลัมน์ สดบันเทิง

‘นก บริพันธ์’นำทีมงาน‘ชุมทางดาวทอง’ตรวจโควิด – เพื่อความสบายใจของทีมงานและสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD บริษัท เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ จำกัด

นำโดยบอสใหญ่ ‘นก บริพันธ์’ และนางเอกสาว ‘ทับทิม อัญรินทร์’ พร้อมพิธีกร ศิลปิน ผู้เข้าประกวด แดนเซอร์ กว่า 120 ชีวิต เข้ารับการตรวจโควิด-19 ที่ร.พ.เวิลด์เมดิคอล ก่อนที่จะบันทึกเทปรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่นใหม่ “ชุมทางเสียงฮา” ที่นำเอาตลกทั่วประเทศมาประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง

โดยมี ‘กันตพร หาญพาณิชย์’ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอกเชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) หรือ BCH หวานใจดาราสาว ‘แก้มบุ๋ม ปรียาดา’ ให้ความดูแล ซึ่งขั้นตอนการตรวจ รู้ผลภายใน 5-6 ช.ม.เท่านั้น

เมื่อทราบผล บอสหนุ่มกันตพรก็กล่าวยินดีกับทีมงานพร้อมมีคำแนะนำในการดูแลตัวเองมาฝาก “ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ผลออกมาไม่มีใครติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งหลังจากนี้ก็ขอให้ทุกคนระมัดระวังตัว อย่าไปใน จุดเสี่ยง และถ้าใครมีอาการของระบบทางเดินหายใจ ไม่ว่าไอ เจ็บคอ มีไข้ หรือไม่ได้รส ไม่ได้กลิ่น ก็ขอให้มาตรวจซ้ำ แล้วก็ใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ ด้วยครับ”

สำหรับทีมงานที่ได้ใบรับรองผลการตรวจซึ่งการันตี ว่าปลอดภัยไร้โควิด พร้อมใจนำมาอวด ให้ดู เรียกว่าเป็นความภูมิใจ โล่งใจ พอๆ กับใบปริญญา ในยุคที่ต้องใช้ชีวิตในวิถี นิวนอร์มัล

เตรียมตัวให้พร้อมพบกับตลกทั่วประเทศที่จะโชว์ให้ดูของจริงว่าเสียงดีขนาดไหนแบบไม่ต้องใส่เฟซชีลด์ เพราะหลังจากตรวจรู้ผลว่าปลอดเชื้อทั้ง 120 คนเรียบร้อย

ทุกคนก็เก็บตัวอยู่บ้านเตรียมพร้อมใส่กันเต็มๆ กับ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่นใหม่ “ชุมทางเสียงฮา” เริ่ม 5 ก.พ.นี้ เวลา 12.45 น. ทางช่อง 7 HD

รับประกันเสียงฮาที่จะมาพร้อมกับความไพเราะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5827064
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5827064