"บังเกิดเกล้า" ตอนจบ ดราม่าชีวิตครอบครัว "ญาณี-ป๊อก" น้ำตาสั่งได้


เดินทางมาถึงตอนอวสานกันแล้ว สำหรับละครดราม่าน้ำดีตีแผ่สถาบันครอบครัว “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยค่ายละครรสแซ่บ เช้นจ์ 2561 ที่แฟนละครทั้งประเทศต่างเทใจยกให้เป็นละครในดวงใจ สนุก ดุเดือด ปนซึ้ง ครบรสทุกรสชาติ ทุกอารมณ์ หลังจากพบกับจุดจบของตัวละครที่เป็นที่พูดถึงทอล์กออฟเดอะทาวน์อย่าง “ชัชรินทร์” ที่ถ่ายทอดโดยพระเอกเจ้าบทบาท “หนุ่ม-ศรราม” ได้รับบทเรียนในการใช้ชีวิตที่เดินทางผิดจากการเลี้ยงดูโดยแม่บังเกิดเกล้าไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

แต่ความสนุกความซึ้ง ยังคงไม่หมดไป เตรียมตัวลุ้นกันต่อกับดราม่าหนักๆ จุกๆ จาก นางเอกตลอดกาล “ป๊อก-ปิยธิดา” ที่ขอโชว์สกิลดราม่าขั้นเทพ ปล่อยน้ำตาท่วมจอ ประชันดาราตัวแม่ “ตุ๊ก-ญาณี” เจ้าของบทจอมขโมยซีน “คุณนายทองใบ” เจ้าของโรงน้ำปลาเมืองระยองฮิ ที่เล่นได้ถึงบทบาท บิวต์น้ำตาคอละครให้ร้องไห้ไปตามๆ กัน โดยตอนอวสานที่จะได้ชมกันนี้ มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ของ “หนุ่ม-ศรราม” ที่แม้จะตายไปแล้ว แต่ยังโผล่มาเซอร์ไพรส์อดีตเมียรัก โชว์ซีนหวานๆ ปิดท้าย “บังเกิดเกล้า” ดึงดราม่าได้เช่นเคย

งานนี้ห้ามพลาดตอนอวสานของละครตีแผ่สถาบันครอบครัว ที่บอกเลยว่าน้ำตาแตกท่วมจอแน่นอน พร้อมแง่คิดดีๆ การใช้ชีวิตครอบครัว ได้ในสุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ในคืนวันเสาร์ที่ 30 มกราคม เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

“หนุ่ม-ป๊อก” จัดเต็มดราม่า แท็กทีม “เอี๊ยง-ไอซ์” ใน “บังเกิดเกล้า” ทั้งหมด 12 ภาพ

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ขอตีเหล็กตอนร้อน ส่งละครเรื่องใหม่ล่าสุด “บังเกิดเกล้า” รับไม้ต่อทันที กับละครผัวๆเมียๆในตำนาน ที่เคยโด่งดังมาแล้ว หยิบกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยเวอร์ชั่นล่าสุด คว้าพระเอกตลอดกาล “หนุ่ม-ศรราม” ประชันฝีมือกับ นางเอกน้ำตาสั่งได้ “ป๊อก-ปิยธิดา” ร่วมด้วยอีกหนึ่งคู่ขวัญน้องใหม่มาแรง “เอี๊ยง-สิทธา” และ “ไอซ์-อมีนา” ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรก 7 พฤศจิกายน 2563

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2020848
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2020848